Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trồng cây, bảo vệ môi trường

Mới đây, tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận diễn ra lễ phát động Tết trồng cây năm 2024, đời đời nhớ ơn Bác Hồ.
Ông Thiên Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân kêu gọi CBNCV tích cực tham gia phong trào.
Ông Thiên Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân kêu gọi CBNCV tích cực tham gia phong trào.
Tại buổi lễ, ông Thiên Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân nhấn mạnh ý nghĩa trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển của Công ty, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.
Đồng thời, kêu gọi toàn thể CBCNV, Đoàn viên Thanh niên tích cực hưởng ứng phong trào mỗi người trồng và chăm sóc ít nhất 1 cây xanh, góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp tại nhà máy và địa phương.
Lãnh đạo và các Đoàn viên thanh niên Công ty tham gia trồng cây tại lễ phát động.
Lãnh đạo và các Đoàn viên thanh niên Công ty tham gia trồng cây tại lễ phát động

Sau lễ phát động, các đại biểu và CBCNV đã tham gia trồng được hơn 110 cây trong khuôn viên nhà máy. Tính đến thời điểm này, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trồng được hơn 13.200 cây xanh và 108.000 m2 cỏ cảnh.

Nhà máy có trên 23 ha diện tích khuôn viên đã được phủ xanh chủ yếu là các loại cây có khả năng chịu hạn, thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở khu vực Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Lễ phát động Tết trồng cây được đông đảo CBCNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hưởng ứng.
Lễ phát động Tết trồng cây được đông đảo CBCNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hưởng ứng
Ngọc võ