Đoàn Thanh niên EVNGENCO2 trao quà các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật Cần Thơ

Sáng 28/3/2024, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã đến thăm và trao 130 phần quà đến các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật tại thành phố Cần Thơ.

Đây là một trong nhiều hoạt động của Đoàn Thanh niên EVNGENCO2 sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Đoàn thanh niên EVNGENCO2 trao quà cho các em học sinh
Anh Huỳnh Văn Dững - Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan EVNGENCO2 trao quà đến các em học sinh tại
Trường Dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ

Dịp này, Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 đã mang đến cho các em 130 phần quà gồm 30 thùng sữa tươi, 130 phần bánh kẹo. Mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng, tổng giá trị trao tặng 30 triệu đồng.

Trường Dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ hiện có 124 em theo học. Học sinh ở đây là trẻ không may bị khiếm khuyết về cơ thể, trong đó chủ yếu là các em khiếm thính, khiếm thị, câm và tự kỷ. Với độ tuổi từ 7 đến 20 tuổi, các em thường trú tại 9 quận/huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ, những em xa trung tâm thành phố sẽ ở lại nội trú, còn lại là bán trú.

Đồng cảm với sự không may mắn của các bạn học sinh, chia sẻ các phần quà, nhìn các em vui tươi đón nhận các bạn đoàn viên thanh niên EVNGENCO2 cảm nhận như được tiếp thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, mang đến nhiều chương trình ý nghĩa, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Ngọc Mai; Ngọc Mi