Galaxy Ring - nhẫn thông minh của Samsung sẽ sớm ra mắt

Samsung đã khiến nhiều người bất ngờ khi giới thiệu nhẫn thông minh Galaxy Ring trong sự kiện ra mắt bộ ba Galaxy S24, rạng sáng ngày 18/1.
Tại sự kiện Unpacked ở San Jose, California (Mỹ) rạng sáng 18/1 (giờ Việt Nam), tromg lúc giới thiệu tính năng sức khỏe trên ứng dụng Samsung Health, Samsung tiết lộ rằng, hãng đã tạo ra một thiết bị chăm sóc sức khỏe và thể chất mạnh mẽ, dễ tiếp cận với mục tiêu thay đổi hình thái sức khỏe trong tương lai có tên Galaxy Ring.
Samsung giới thiệu nhẫn thông minh Galaxy Ring trong sự kiện ra mắt bộ ba Galaxy S24
Samsung giới thiệu nhẫn thông minh Galaxy Ring trong sự kiện ra mắt bộ ba Galaxy S24
Trong đoạn video ngắn chỉ đề cập đến khả năng theo dõi sức khỏe và sử dụng công nghệ AI của Galaxy Ring, nhưng Samsung không công bố thêm bất cứ thông tin nào.
Galaxy Ring đã xuất hiện trong một vài tin đồn trước đây, bao gồm việc Samsung đã đăng ký nhãn hiệu "Galaxy Ring" vào đầu năm 2023. 
Galaxy Ring là một sản phẩm tập trung vào sức khỏe, nhỏ gọn hơn so với smartwatch và thích hợp để đeo qua đêm, đặc biệt cho việc theo dõi giấc ngủ. 
Nó có thể làm phong phú hệ sinh thái Samsung Galaxy, với khả năng theo dõi sức khỏe nhờ được trang bị hệ thống có độ chính xác cao hơn, thậm chí cho phép người dùng thanh toán, mở khóa xe hơi hoặc cửa nhà thông minh... 
Galaxy Ring có thể là flagship tiếp theo của Samsung
Galaxy Ring có thể là flagship tiếp theo của Samsung
Galaxy Ring cũng được dự đoán hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, như búng tay để chụp ảnh từ xa hoặc cuộn khi đang duyệt nội dung trên TV. 
Theo The Verge, Samsung có thể sẽ sớm giới thiệu một số công cụ hỗ trợ AI cho Galaxy Ring hoặc giúp nhẫn thông minh tương thích tốt hơn với dòng Galaxy S24 với nhiều tính năng công nghệ AI.
Danh Uyên