• Bamboo Airways chính thức khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo

  Bamboo Airways chính thức khai trương 3 đường bay thẳng Côn Đảo

  Sáng ngày 29/9/2020, chiếc Embraer 195 mang tên Con Son Island (Đảo Côn Sơn) của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), chính thức khai trương 3 đường bay thẳng đến Côn Đảo từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh của hãng.

 • Hình thành chuỗi cung ứng - tiêu thụ có tính liên tục ở vùng sâu vùng xa

  Hình thành chuỗi cung ứng - tiêu thụ có tính liên tục ở vùng sâu vùng xa

  Thực hiện Quyết định số 964/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo giai đoạn 2015-2020, từ năm 2016 đến nay, Bộ Công Thương đã chủ trì, phối hợp với các địa phương, cơ quan, đơn vị liên quan triển khai được gần 80 đề án, nhiệm vụ.

 • Vì sao nên mở đường bay thẳng tới Côn Đảo

  Vì sao nên mở đường bay thẳng tới Côn Đảo

  Côn Đảo thuộc top điểm đến hàng đầu không chỉ ở Việt Nam. Năm 2017, CNN công bố Côn Đảo là một trong 10 hòn đảo bình yên nhất châu Á. Còn tờ Guardian (Anh) nhận định đây là điểm du lịch lý tưởng ít người biết ở Đông Nam Á. Travel & Leisure liệt kê địa danh này là hòn đảo kỳ thú nhất thế giới. Tuy sở hữu đầy đủ những yếu tố hấp dẫn nhưng thứ duy nhất kìm hãm Côn Đảo phát triển du lịch chính là cơ sở hạ tầng giao thông.

 • Kết nối chuỗi cung ứng ở địa bàn khó khăn: Kỹ năng đang được thực hành thường xuyên

  Kết nối chuỗi cung ứng ở địa bàn khó khăn: Kỹ năng đang được thực hành thường xuyên

  Các chuyên gia thương mại cho rằng, thúc đẩy kết nối chuỗi cung ứng không chỉ là quan điểm phát triển mà còn là một kỹ năng, cần được thực hành thường xuyên để tạo thành một chuỗi cung ứng - tiêu thụ có tính liên tục. Thì nay chuỗi cung ứng ấy, nhờ triển khai Quyết định 964 đã trở thành một kỹ năng của thương nhân ở các địa bàn khó khăn.

 • Đưa đặc sản vùng sâu, vùng xa lên kệ siêu thị, ra nước ngoài

  Đưa đặc sản vùng sâu, vùng xa lên kệ siêu thị, ra nước ngoài

  Nhiều đặc sản vùng, miền như xoài Sơn La, sâm Ngọc Linh, bơ sáp Đắk Lắk, cá hồi Sapa, rượu sim Phú Quốc, v.v… đã mở được đường vào hệ thống phân phối có uy tín trên cả nước và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

 • Bùng nổ ưu đãi của Bamboo Airways tại Ngày hội kích cầu du lịch TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long

  Bùng nổ ưu đãi của Bamboo Airways tại Ngày hội kích cầu du lịch TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long

  Nối tiếp sự thành công của chuỗi sự kiện kích cầu du lịch tại miền Bắc và miền Trung, Bamboo Airways tiếp tục hành trình xuyên Việt với điểm dừng chân là tiếp theo là TP. Cần Thơ.

 • FLC đề nghị tài trợ hệ thống đèn đêm sân bay Côn Đảo

  FLC đề nghị tài trợ hệ thống đèn đêm sân bay Côn Đảo

  Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại Cảng hàng không Côn Đảo sẽ giúp nâng công suất tiếp nhận tàu bay, mang tới nhiều hơn lựa chọn lịch trình bay cho du khách và người dân Côn Đảo.

 • “Sống ảo” mọi nơi trên thiên đường Côn Đảo

  “Sống ảo” mọi nơi trên thiên đường Côn Đảo

  Gọi Côn Đảo là “thiên đường sống ảo” quả thật không ngoa chút nào, bởi bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến cũng đều trở nên hoàn hảo trong mọi góc ảnh. Không chỉ có nhiều di tích lịch sử, Côn Đảo giờ đây đã trở thành thiên đường thu hút khách du lịch bởi sự yên bình và xinh đẹp của mình.

 • 91 tỷ đồng EVNSPC đầu tư Nhà máy Điện mặt trời tại Côn Đảo

  91 tỷ đồng EVNSPC đầu tư Nhà máy Điện mặt trời tại Côn Đảo

  Nhà máy được xây dựng nhằm cấp điện từ nguồn năng lượng mặt trời giúp giảm tải cho hệ thống máy phát điện diesel hiện hữu vào ban ngày, chuyển sang sử dụng hệ thống máy phát điện diesel vào ban đêm