• Tính suất hao nhiệt online để điều hành chỉ tiêu suất hao nhiệt tại các nhà máy nhiệt điện

  Tính suất hao nhiệt online để điều hành chỉ tiêu suất hao nhiệt tại các nhà máy nhiệt điện

  Trong xu thế phát triển như vũ bão của kỷ nguyên số, việc ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh trở thành mục tiêu thiết yếu. Phần mềm "Tính suất hao nhiệt online để điều hành chỉ tiêu suất hao nhiệt tại các nhà máy nhiệt điện" là một trong những hạng mục đang được kỳ vọng mang lại nhiều chuyển biến trong công tác điều hành sản xuất của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).

 • EVNGENCO1: Tiến tới tiêu thụ hoàn toàn tro xỉ

  EVNGENCO1: Tiến tới tiêu thụ hoàn toàn tro xỉ

  Tại Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), nơi có nhiều nhà máy nhiệt điện lớn, tro xỉ từ lâu đã không còn là “chất thải” mà đã được quản lý chặt chẽ, tiến gần tới việc tiêu thụ hoàn toàn.

 • EVNGENCO 1 - “Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc” năm 2020

  EVNGENCO 1 - “Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc” năm 2020

  Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) sẽ đươc vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards (VDA) 2020 với 2 hạng mục: “Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc” và “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số xuất sắc”. Đây là một trong những thành tựu nổi bật của EVNGENCO1 trong ứng dụng cách mạng Công nghệ 4.0 vào sản xuất.

 • Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đạt mốc sản lượng 50 tỷ kWh

  Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đạt mốc sản lượng 50 tỷ kWh

  Từ khi các tổ máy đưa vào vận hành đến ngày 19/3/2020 Công ty đã phát được 50 tỉ kWh điện góp phần trong việc đảm bảo cung cấp điện năng phục vụ phát triển kinh tế của đất nước.