Enzyme
-
Nghiên cứu công nghệ chế tạo chế phẩm Enzyme trợ nghiền từ vi khuẩn - xạ khuẩn chịu nhiệt và ứng dụng trên dây chuyền sản xuất giấy Tissue
Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm: tăng độ mềm mại của giấy tissue, tăng độ bền cơ lý và khả năng cạnh tranh trên thị trường dẫn đến nâng cao hiệu quả sản xuất giấy và đảm bảo lợi nhuận của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống.
-
Tính chất chức năng và công nghệ sản xuất của HMO
MÃ BÍCH NHƯ (Khoa Công nghệ Ứng dụng, Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang, Trường Đại học Văn Lang)
-
Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh alpha-amylase chịu nhiệt của chủng Bacillus SPP.
ThS. TRẦN THỊ HỒNG CHÂU (Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Biến đổi hàm lượng peptid và acid amin trong quá trình thủy phân phế phẩm chế biến cá tra bằng protease
TS. NGUYỄN LỆ HÀ (Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - HUTECH)
-
Tối ưu điều kiện biến tính tinh bột gạo tạo tinh bột không tiêu hóa bằng enzyme
VÕ MINH HOÀNG - NGUYỄN ĐỨC TOÀN (Trung tâm Công nghệ Sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp - Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh)
-
Điều gì xảy ra nếu bạn ăn hạt tiêu đen mỗi ngày
Muối và hạt tiêu - đó là sự kết hợp gia vị quan trọng trong hầu hết mọi thứ. Chúng ta có xu hướng sử dụng nó mà không thực sự nghĩ về nó, nhưng hạt tiêu thực sự có rất nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Một thành viên của họ Piperaceae, hạt tiêu có thể được chế biến theo nhiều cách để tạo ra kết quả khác nhau.