Hành động vì an toàn thực phẩm
-
38 mâm cơm dinh dưỡng và hàng trăm quyết tâm hành động vì an toàn thực phẩm
Ngay sau hồi chuông khai mạc, 38 đội thi với 114 thành viên là CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn tại các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn ngành và trong hệ thống Công đoàn Công Thương Việt Nam đã bắt tay vào việc nấu nướng, thi tài hưởng ứng Hành động vì an toàn thực phẩm.
-
Lao động ngành Công Thương: Mâm cơm không chỉ ngon mà còn thể hiện “Hành động vì an toàn thực phẩm”
Chúng tôi muốn gửi gắm tình yêu thương của người phụ nữ vào mỗi bữa ăn hằng ngày và mong rằng, những bữa cơm ngon, đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ là cầu nối gắn kết tình đồng nghiệp, đồng chí và những gia đình Việt Nam.
-
Sóc Trăng hưởng ứng và lan tỏa Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm”
Nhằm hưởng ứng và lan tỏa Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 đến đông đảo nhân dân trong tỉnh, Sở Công Thương Sóc Trăng vừa ra công văn vận động công chức, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh tham gia vào các hoạt động của Chương trình.
-
Cơ hội trở thành tình nguyện viên của Chương trình "Hành động vì an toàn thực phẩm"
Chương trình "Hành động vì an toàn thực phẩm" đã bước sang năm thứ 2. Năm 2019, Bộ Công Thương tiếp tục tuyển đội ngũ tình nguyện viên - những mảnh ghép tuyệt vời cho chương trình, đóng góp nhiệt huyết và sức trẻ, góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
-
Người lao động ngành Công Thương chuẩn bị thi tài nấu ăn, thể hiện "Hành động vì an toàn thực phẩm"
41 đội dự thi với 123 thành viên tham gia là những đoàn viên, CNVCLĐ trong ngành Công Thương sẽ tham gia tranh tài tại Hội thi nấu ăn cấp Ngành với chủ đề “Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm”.
-
[Infographic] Sự kiện thường niên không thể bỏ qua: Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019
Với chủ đề Xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm, Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019 sẽ hướng tới thúc đẩy hành động của từng cá nhân, tổ chức cụ thể, từ đó góp phần hình thành một cộng đồng chung tay vì an toàn thực phẩm trong xã hội.