Hóa học
-
Nghiên cứu ứng dụng của bột gấc vi bao trong việc thay thế phụ gia cho sản phẩm nước cam
ThS. NGUYỄN THỊ QUỲNH NHƯ - ThS. NGUYỄN THỊ THU HUYỀN (Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh)
-
Nghiên cứu chế tạo nhựa phenolic từ bã thải vỏ điều
TS. KIỀU ĐỖ TRUNG KIÊN - ĐÀO XUÂN TRUNG - THS. NGUYỄN VŨ UYÊN NHI - HUỲNH NGỌC MINH - PGS. TS. ĐỖ QUANG MINH (Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh)
-
Ảnh hưởng của chế độ tổng hợp thủy nhiệt đến cấu trúc và tính chất của vật liệu nanocomposite MoS2/graphene
TS. TRẦN VĂN KHẢI - ThS. NCS. LÊ NGỌC LONG - NGUYỄN HÙNG NHÂN (Khoa Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)
-
Hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết ethanol Trắc bá diệp (Thuja orientalis L.)
NGUYỄN TRỌNG TUÂN và VÕ VĂN LUẬN (Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ)
-
Xác định điều kiện chiết thích hợp để thu nhận bromophenols từ rong đỏ Laurencia intermedia Yamada
TS. NGUYỄN THẾ HÂN, PGS.TS. NGUYỄN VĂN MINH, ThS. PHẠM THỊ HIỀN, ThS. VŨ LỆ QUYÊN (Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang)
-
Nghiên cứu mô phỏng tháp chưng luyện gián đoạn chân không tinh chế tinh dầu hồi
TS. ĐỖ XUÂN TRƯỜNG (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), NGUYỄN VĂN XÁ (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), NGHIÊM XUÂN SƠN (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), DƯƠNG VĂN TÀI (Trường Đại học Lâm nghiệp), TRẦN VĂN TƯỞNG (Trường Đại học Lâm nghiệp), ĐẶNG NGỌC KHẢI (Công ty CP Thiết bị chuyên dùng Việt Nam)