• Những pha chấn thương “kinh hoàng” trong bóng đá

  Những pha chấn thương “kinh hoàng” trong bóng đá

  Trong thể thao, các vận động viên không thể tránh khỏi những ca chấn thương, và môn thể thao “vua” bóng đá là một môn thể thao đối kháng trực tiếp nên các cầu thủ thường gặp những ca chấn thương rất nghiêm trọng.

 • Một vài kỹ thuật “cao” điển hình trong bóng đá

  Một vài kỹ thuật “cao” điển hình trong bóng đá

  Để trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không hề dễ dàng gì nhưng cầu thủ lại còn có trình độ cao để thực hiện những kỹ thuật khó thì không phải ai cũng làm được. Xin mời độc giả của Tạp chí Công Thương điểm qua một vài kiểu kỹ thuật “cao” trong bóng đá nhé.

 • “Hổ phụ sinh hổ tử”

  “Hổ phụ sinh hổ tử”

  Trong bóng đá, “Hổ phụ sinh hổ tử” cũng không còn lạ lẫm lắm với người hâm mộ trên thế giới, xin mời quý độc giả cùng Tạp chí Công Thương điểm mặt những cặp cha-con nổi tiếng trong làng túc cầu thế giới đương đại.

 • Maradona: Một "Di sản" vĩnh cửu

  Maradona: Một "Di sản" vĩnh cửu

  Sáng 26/11, mở những trang báo, mạng xã hội, ngập tràn những tin tức về sự ra đi mãi mãi của một huyền thoại bóng đá thế giới, một di sản bất diệt mà thế giới bóng đá đã sản sinh ra, người đó mang tên Diego Armando Maradona.

 • Messi nên đi hay ở?

  Messi nên đi hay ở?

  Trong suốt hai tuần qua, câu chuyện về siêu tiền đạo người Argentine đi hay ở lại Barcelona đã tốn không ít giấy mực của báo giới khắp toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, chủ đề đó có ở khắp các đầu báo. Luôn là chủ đề bán tán của cánh mày râu. Vậy, siêu sao này nên đi hay ở?

 • PSG đã phải chi 3,3 triệu bảng/một trận đấu cho Neymar

  PSG đã phải chi 3,3 triệu bảng/một trận đấu cho Neymar

  Nếu lấy tổng số tiền PSG đã trả cho Neymar (260 triệu bảng) và chia cho số trận đã chơi (80), nghĩa là PSG đã chi 3,3 triệu bảng mỗi trận đấu của Neymar!

 • Zidane: Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất

  Zidane: Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất

  Messi và Ronaldo là những cầu thủ có ảnh hưởng lớn đến bóng đá thế giới 15 năm qua. Cùng với việc cống hiến tài năng xuất chúng cho người hâm mộ là những tranh luận chưa có hồi kết về việc ai là người xuất sắc hơn?

 • Đường đến Real của Mbappe còn xa

  Đường đến Real của Mbappe còn xa

  Kylian Mbappe khó gia nhập Real Madrid sau kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 bởi Chủ tịch Florentino Perez của Real không muốn tạo xung đột với PSG vì Mbappe.

 • Kylian Mbappe bị giảm giá vì Covid -19?

  Kylian Mbappe bị giảm giá vì Covid -19?

  Daniel Cohn-Bendit, một thành viên của Nghị viện châu Âu dự đoán giá trị chuyển nhượng của Kylian Mbappe sẽ giảm xuống chỉ còn 35 triệu bảng do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.

 • Cristiano Ronaldo, Lionel Messi trông như thế nào khi là phụ nữ?

  Cristiano Ronaldo, Lionel Messi trông như thế nào khi là phụ nữ?

  Bạn có bao giờ tự hỏi Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Harry Kane hay thậm chí là Franck Ribery, Mourinho sẽ trông như thế nào nếu họ là phụ nữ?

 • Cristiano Ronaldo cứu bóng đá nghiệp dư Bồ Đào Nha

  Cristiano Ronaldo cứu bóng đá nghiệp dư Bồ Đào Nha

  Cristiano Ronaldo ngôi sao của Juventus là người khởi xướng cho việc trích tiền thưởng của Seleccao để giúp các CLB bóng đá nghiệp dư Bồ Đào Nha đang gặp khủng hoảng do Covid -19.

 • Bên trong ngôi biệt thự nơi Ronaldo cách ly

  Bên trong ngôi biệt thự nơi Ronaldo cách ly

  Huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo cùng gia đình tận hưởng những ngày cách ly đại dịch Covid -19 tại ngôi biệt thự trị giá 7 triệu bảng ở Madeira.