• Kinh nghiệm chăm sóc xe hơi mùa hè nắng nóng

  Kinh nghiệm chăm sóc xe hơi mùa hè nắng nóng

  Nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng đến các hệ thống quan trọng nhất của ô tô. Chăm sóc, bảo vệ thế nào cho xế hộp luôn trong trạng thái tốt nhất là điều ai cũng quan tâm.

 • TKV tăng cường các biện pháp ứng phó với thời tiết nắng nóng gay gắt

  TKV tăng cường các biện pháp ứng phó với thời tiết nắng nóng gay gắt

  Để tăng cường các biện pháp ứng phó với nắng nóng, đảm bảo sức khỏe của người lao động, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tăng cường triển khai các biện pháp ứng phó với thời tiết nắng nóng gay gắt hiện nay.

 • EVNHANOI tiếp tục khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

  EVNHANOI tiếp tục khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

  Sản lượng tiêu thụ điện toàn Thành phố Hà Nội ngày 21/06/2022 lập kỷ lục mới với 100,27 triệu kWh, cao hơn 2,33 triệu kWh so với lượng điện tiêu thụ ngày cao nhất tại Hà Nội năm 2021.

 • Hai nguyên nhân khiến tiêu thụ điện Hà Nội lập “đỉnh” mới

  Hai nguyên nhân khiến tiêu thụ điện Hà Nội lập “đỉnh” mới

  Sản lượng tiêu thụ điện toàn Thành phố Hà Nội ngày 21/06/2022 lập kỷ lục mới với 100,27 triệu kWh, cao hơn 2,33 triệu kWh so với lượng điện tiêu thụ ngày cao nhất tại Hà Nội năm 2021.

 • 7 sai lầm sử dụng điện ngày nắng nóng khiến hoá đơn tiền điện tăng vọt

  7 sai lầm sử dụng điện ngày nắng nóng khiến hoá đơn tiền điện tăng vọt

  Trong những ngày nắng nóng, khó có thể tránh khỏi tiêu thụ điện nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên bạn cần tránh những sai lầm dưới đây khiến số điện nhảy vọt nhé.

 • PC Vĩnh Phúc: Đồng hành cùng khách hàng hạn chế tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng.

  PC Vĩnh Phúc: Đồng hành cùng khách hàng hạn chế tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng.

  Hóa đơn tiền điện tăng cao đột biến là câu chuyện không còn mới mẻ mỗi khi hè về. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã áp dụng nhiều biện pháp nhằm chung tay, đồng hành cùng khách hàng hạn chế tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng cao điểm sắp tới.

 • Chăm sóc xe ô tô mùa hè chú ý nhất những gì?

  Chăm sóc xe ô tô mùa hè chú ý nhất những gì?

  Những ngày hè, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến hơn 40 độ C, chủ xe thường không biết được nên phải làm gì để chiếc ô tô của mình được đảm bảo tốt nhất.

 • Cảnh báo tiêu thụ điện tăng cao mùa nắng nóng

  Cảnh báo tiêu thụ điện tăng cao mùa nắng nóng

  Thời tiết các địa phương khu vực miền Trung – Tây Nguyên sắp vào cao điểm mùa nắng nóng, sản lượng điện tiêu thụ trong dân cư thường tăng cao. Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) khuyến nghị khách hàng chủ động theo dõi tình hình sử dụng điện trong gia đình, điều chỉnh hợp lý để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng ngoài tầm kiểm soát.

 • Những lưu ý phòng cháy nổ ô tô trong ngày nắng nóng

  Những lưu ý phòng cháy nổ ô tô trong ngày nắng nóng

  Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ cao, cộng thêm những yếu tố dễ bắt cháy sẽ dễ dẫn đến cháy nổ đối với ô tô.

 • PC Vĩnh Phúc: Cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng

  PC Vĩnh Phúc: Cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng

  Miền Bắc đang bước vào mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao dẫn đến hóa đơn tiền điện sẽ tăng so với ngày bình thường. Trước tình hình đó, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm tuyên truyền tới khách hàng sử dụng điện các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

 • EVNHANOI: Nỗ lực đảm bảo cung ứng điện hè năm 2022

  EVNHANOI: Nỗ lực đảm bảo cung ứng điện hè năm 2022

  Dịch bệnh được khống chế, các ngành kinh doanh, dịch vụ quay trở lại hoạt động bình thường và tăng tốc khiến mức tiêu thụ điện tăng cao ngay trong mùa hè năm nay. Với mục tiêu cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tăng cường kiểm tra rà soát, bảo dưỡng sửa chữa toàn bộ các trạm biến áp, đường dây và đôn đốc tiến độ các công trình đầu tư xây dựng để đảm bảo vận hành an toàn trong mùa hè 2022.

 • EVNSPC cảnh báo sử dụng điện mùa nắng nóng

  EVNSPC cảnh báo sử dụng điện mùa nắng nóng

  Các tỉnh thành phía Nam bắt đầu bước vào cao điểm mùa khô, theo dự báo nhiệt độ tiếp tục gia tăng từ tháng 3 cho đến hết tháng 4/2022, nhiệt độ có thể lên đến 39 – 40 độ C. Vì vậy, ngay từ tháng 1/2022, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã lên kịch bản nhằm đảm bảo cung cấp điện trong tình huống nắng nóng kéo dài và phụ tải tăng đột biến.