• Trung ương Đoàn và SABECO khởi động dự án hỗ trợ phát triển vùng nông thôn Việt Nam

  Trung ương Đoàn và SABECO khởi động dự án hỗ trợ phát triển vùng nông thôn Việt Nam

  Trung ương Đoàn và Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn vừa chính thức công bố hai dự án cộng đồng “Thắp sáng đường quê” và “Nâng bước thể thao”.

 • Bia Saigon trở thành đối tác hàng đầu – tài trợ cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm

  Bia Saigon trở thành đối tác hàng đầu – tài trợ cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm

  Ngày 4/7/2022, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport).

 • [Video] Bia Saigon Special - Sự kết hợp của âm nhạc, giải trí và kết nối

  [Video] Bia Saigon Special - Sự kết hợp của âm nhạc, giải trí và kết nối

  Hàng loạt các sự kiện tại Secret Lounge, một không gian riêng được thiết kế cho Bia Saigon Special, được triển khai với nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn cùng sự góp mặt của dàn tên tuổi nổi tiếng của VBiz. Nhờ đó, huyền thoại Bia Saigon Special đã được đưa đến người dùng một cách sống động nhất với sự kết hợp của âm nhạc, giải trí và kết nối.

 • Bia Saigon Special mới với công nghệ ủ bia đặc biệt “dry hopping”

  Bia Saigon Special mới với công nghệ ủ bia đặc biệt “dry hopping”

  Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Bia Saigon Special đã ghi dấu ấn với nhiều thế hệ người Việt thông qua hình dáng và hương vị đặc trưng của mình. Bia Saigon Special đã có bước cải tiến mới với ứng dụng công nghệ ủ bia đặc biệt “dry hopping” – tăng thêm một lần hoa bia vào quá trình lên men – để tạo nên vị bia đột phá với hương thơm tươi mới đặc trưng, từ đó tăng thêm sự sảng khoái cho hương vị bia nguyên bản.

 • Sự trở lại của Bia Saigon Special với một diện mạo mới

  Sự trở lại của Bia Saigon Special với một diện mạo mới

  Bia Saigon Special với diện mạo mới từ hoa bia Yakima tuyển chọn mang lại hương vị đột phá sảng khoái lâu. Bên cạnh sự đột phá về hương vị, trong lần trở lại này, Bia Saigon Special cũng cải tiến diện mạo bao bì mới trên cơ sở kế thừa hình dáng chai đặc trưng đã trở thành hình ảnh huyền thoại quen thuộc với người dùng bao năm qua.

 • Hãy cùng nhóm nhảy DalaB thăng hoa với Bia Saigon Special

  Hãy cùng nhóm nhảy DalaB thăng hoa với Bia Saigon Special

  Không chỉ có Bia Saigon Special mới với hoa bia Yakima, chúng ta còn có cảm xúc thăng hoa cùng âm nhạc. Hãy Gác lại lo âu để cùng DalaB thăng hoa với âm nhạc và với Bia Saigon Special.

 • [Video] Bia Sài Gòn - Chiến thắng Vàng cùng nhau

  [Video] Bia Sài Gòn - Chiến thắng Vàng cùng nhau

  Bia Sagon Gold lấy cảm hứng vinh quang từ những huy chương Vàng tạo nên chiến thắng Vàng cùng thể thao Việt Nam tại Sea Games 31

 • SABECO ra mắt Chương trình “Việt Nam thắng vàng” hướng tới SEA Games 31

  SABECO ra mắt Chương trình “Việt Nam thắng vàng” hướng tới SEA Games 31

  Ngày 13/05/2022, Lễ ký kết và công bố chương trình hợp tác năm 2022 giữa Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) và Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã được diễn ra tại Khách sạn Meliá, số 44 Lý Thường Kiệt, quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.

 • Hãng B.G.I bàn giao những gì cho Bia Sài Gòn?

  Hãng B.G.I bàn giao những gì cho Bia Sài Gòn?

  Đúng 7h30’ ngày 23/6/1977, tại số 6 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Ngọc Lý - đại diện Hãng B.G.I đã ký biên bản bàn giao toàn bộ Hãng B.G.I cho Công ty Bia Rượu Miền Nam, tiền thân của Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (SABECO) chính thức tiếp quản từ ngày 01/6/1977.

 • Năm 2022, SABECO đẩy mạnh quá trình chuyển đổi, nâng cao giá trị của doanh nghiệp

  Năm 2022, SABECO đẩy mạnh quá trình chuyển đổi, nâng cao giá trị của doanh nghiệp

  Ngày 27 tháng 4 năm 2022, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHCĐ), Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) khẳng định sẽ đẩy mạnh quá trình chuyển đổi và phát triển của công ty trong giai đoạn hai của quá trình chuyển đổi bắt đầu từ năm 2022. Bên cạnh đó, SABECO cam kết sẽ tiếp tục cống hiến với những nỗ lực không ngừng nghỉ với tư cách một doanh nghiệp công dân đầy tự hào và trách nhiệm nhằm góp phần mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam.

 • Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và SABECO ký kết hợp tác giai đoạn 2022 -2024

  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và SABECO ký kết hợp tác giai đoạn 2022 -2024

  Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) giai đoạn 2022 - 2024 đã được thực hiện tại trụ sở Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sáng ngày 18/4/2022.

 • Bất chấp đại dịch, lợi nhuận của SABECO miền Trung vẫn tăng hai con số

  Bất chấp đại dịch, lợi nhuận của SABECO miền Trung vẫn tăng hai con số

  Năm 2021 đại dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát mạnh, đã tác động đến mọi mặt nền kinh tế trong và ngoài nước, đặc biệt là giai đoạn giãn cách kéo dài đã ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bất chấp đại dịch, lợi nhuận của Công ty CP Bia Sài Gòn - miền Trung vẫn tăng hai con số, trong đó tỷ lệ chia cổ tức đạt mức 35%.