• T&T Group và hành trình trách nhiệm xã hội

  T&T Group và hành trình trách nhiệm xã hội

  Trong lễ phát động ủng hộ người nghèo năm 2022 vừa được Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức ở Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã chung tay ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương. Là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, T&T Group luôn coi trọng trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và coi đây là kim chỉ nam xuyên suốt trong gần 30 năm hoạt động và phát triển.

 • Cú swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân golf Văn Lang Empire

  Cú swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân golf Văn Lang Empire

  Ngày 04/10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.

 • T&T Group hợp tác với Cuba sản xuất vắc xin phòng cúm và thuốc chữa ung thư

  T&T Group hợp tác với Cuba sản xuất vắc xin phòng cúm và thuốc chữa ung thư

  Ngày 30/9, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Xúc tiến Kinh doanh Việt Nam - Cuba, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Công nghệ Sinh học và Dược phẩm Cuba (BioCubaFarma) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế và công nghệ sinh học.

 • T&T Golf "chào sân" với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

  T&T Golf "chào sân" với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

  T&T Golf – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vừa giới thiệu thương hiệu T&T Golf – đơn vị quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống sân golf theo tiêu chuẩn “World Class” do T&T Group đầu tư.

 • Strong Vietnam tại Bắc Giang: Hành trang kết nối tương lai

  Strong Vietnam tại Bắc Giang: Hành trang kết nối tương lai

  Sau quãng thời gian gián đoạn vì Covid-19, chương trình Strong Vietnam (Việt Nam vững mạnh) do T&T Group và Hanoi FC khởi xướng đã trở lại với cuộc giao lưu đầy ý nghĩa giữa các cầu thủ Hà Nội với khoảng 400 em học sinh của trường Tiểu học và THCS Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang.

 • HANOI FC khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại tỉnh Bắc Giang

  HANOI FC khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại tỉnh Bắc Giang

  Ngày 15/9, tại TP Bắc Giang, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang – cơ sở đào tạo bóng đá trẻ vệ tinh của CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) đã chính thức khánh thành đi vào hoạt động, với mục tiêu cung cấp các tài năng trẻ cho bóng đá Bắc Giang, Hanoi FC và đặc biệt là sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam trong tương lai. Sự kiện có sự tham dự của ông Dương Văn Thái, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang và ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group.

 • T&T Group: Động lực mới từ chiến lược liên kết logistics

  T&T Group: Động lực mới từ chiến lược liên kết logistics

  Một liên kết giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics và dịch vụ hỗ trợ tại Việt Nam vừa được thiết lập. Giao thương giữa Việt Nam với thế giới có thêm động lực mới trên nền tảng cộng hưởng các thế mạnh để chủ động vượt khó.

 • T&T Group - SHB: Hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

  T&T Group - SHB: Hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

  Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn T&T Group, SHB, Vietnam Airlines, VNR, cũng như với T&Y sẽ tạo một nền tảng liên kết mới, góp phần thúc đẩy cho sự đột phá của năng lực logistics Việt Nam.

 • T&T Group hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn VNPT

  T&T Group hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn VNPT

  Ngày 4/7/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tổng thể, toàn diện giai đoạn 2022-2026.

 • T&T Group hợp tác với tập đoàn hàng đầu của Lào, phát triển 2.500 MW điện tái tạo

  T&T Group hợp tác với tập đoàn hàng đầu của Lào, phát triển 2.500 MW điện tái tạo

  Để mở rộng thị trường và hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn T&T Group đã quyết định mở rộng đầu tư qua biên giới bằng việc bắt tay hợp tác với Phongsubthavy - tập đoàn năng lượng hàng đầu của Lào để phát triển các dự án NLTT tại quốc gia này.

 • T&T Group và Tập đoàn EREX hợp tác trong lĩnh vực năng lượng điện sinh khối

  T&T Group và Tập đoàn EREX hợp tác trong lĩnh vực năng lượng điện sinh khối

  Vừa qua, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn EREX - công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng điện sinh khối của Nhật Bản đã ký biên bản ghi nhớ về việc triển khai hợp tác trong lĩnh vực năng lượng sinh khối tại Việt Nam. Đây là nguồn năng lượng sạch rất tiềm năng ở Việt Nam với nguồn tài nguyên sinh khối lớn và vô cùng phong phú.

 • Chính phủ Quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị

  Chính phủ Quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị

  Ngày 20/12/2021, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 2148/QĐ-TTg cấp chủ trương đầu tư dự án xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị theo phương thức đối tác công tư (PPP).