Trường Đại học Cần Thơ
-
Trường Đại học Cần Thơ: Xét tuyển thẳng vào học bổ sung kiến thức năm 2023
Năm 2023, thí sinh là người dân tộc thiểu số và huyện nghèo biên giới, hải đảo được xét tuyển thẳng vào học bổ sung kiến thức tại Trường Đại học Cần Thơ.
-
Xét tuyển vào chương trình tiên tiến và chất lượng cao Đại học Cần Thơ năm 2023
Trường Đại học Cần Thơ đã thông báo xét tuyển cho 14 ngành thuộc chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao năm 2023.
-
Ngành Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ: Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT
Trường Đại học Cần Thơ công bố sẽ xét tuyển ngành Sư phạm dựa vào bảng điểm học bạ THPT. Việc xét tuyển dựa vào Điểm trung bình môn 6 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển ứng với ngành do thí sinh đăng ký.
-
Phương thức xét tuyển điểm học bạ THPT của Trường Đại học Cần Thơ năm 2023
Trường Đại học Cần Thơ xét tuyển điểm học bạ THPT (các ngành ngoài sư phạm) dựa vào Điểm trung bình môn 5 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển ứng với ngành do thí sinh đăng ký.
-
Thí sinh cần gì để được tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào Trường Đại học Cần Thơ?
Năm 2023, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện 5 phương thức xét tuyển đối với hệ đào tạo đại học chính quy, trong đó có phương thức xét tuyển tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển. Sau đây là một số lưu ý để phụ huynh và các em học sinh được biết.
-
Phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT của Trường Đại học Cần Thơ năm 2023
Trường Đại học Cần Thơ (mã trường TCT) sẽ xét tuyển dựa vào điểm của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo tổ hợp xét tuyển (3 môn thi) ứng với ngành do thí sinh đăng ký.
-
Mức sẵn lòng chi trả học phí cho các chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Cần Thơ
LÊ TẤN NGHIÊM - LÊ LONG HẬU- PHẠM LÊ THÔNG (Khoa Kinh tế - Trường Đại học Cần Thơ)
-
Nghiên cứu khả năng sử dụng màng bao ăn được trong chế biến giảm thiểu sản phẩm từ bưởi da xanh
PHAN MINH TRỌNG - PHAN NGỌC HÂN - CAO PHẤN CHẤN - PHAN THÀNH TÀI (Sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ) - PGS. TS. TRẦN THANH TRÚC (Trường Đại học Cần Thơ)
-
Ảnh hưởng của điều kiện chần và trữ đông đến chất lượng purée mãng cầu gai
PHẠM DUY SANG - NGUYỄN PHƯƠNG DUY - ĐOÀN NGỌC THẠCH KỲ - NGUYỄN HUỲNH MẪN NHI - NGUYỄN MINH THỊNH (Sinh viên Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ) - PGS.TS. NGUYỄN VĂN MƯỜI (Trường Đại học Cần Thơ)
-
Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly cám gạo
LÊ HOÀNG PHƯỢNG - NGUYỄN VĂN THÀNH - ĐỖ THANH XUÂN - NGUYỄN VĂN THUẬN (Trường Đại học Kiên Giang) - LÝ NGUYỄN BÌNH (Trường Đại học Cần Thơ)
-
Khảo sát tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết từ trái và lá cây quách (Limonia acidisima L.)
CHÂU PHONG CHÂU (Học viên cao học Công nghệ Sinh học, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học, Đại học Cần Thơ) - TS. NGUYỄN ĐỨC ĐỘ - ThS. TRẦN VĂN BÉ NĂM - TS. ĐỖ TẤN KHANG - PGS. TS. TRẦN NHÂN DŨNG (Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học, Đại học Cần Thơ)
-
Nghiên cứu chế tạo hydroxy apatite từ vỏ sò và ứng dụng vào lĩnh vực xử lý môi trường
ThS. NGUYỄN VIỆT BÁCH - HỒ QUỐC PHONG - NGUYỄN THỊ BÍCH THUYỀN - LÊ ĐỨC DUY (Trường Đại học Cần Thơ)