• Hành trình của chuyến xe yêu thương chở niềm vui lên Xà Hồ

  Hành trình của chuyến xe yêu thương chở niềm vui lên Xà Hồ

  Cho tôi một chuyến xe lên bản cao/ Chở niềm vui băng qua trận mưa rào/ Nắng lên rồi, đứa trẻ vui huýt sáo/ Đôi mắt cười sáng bao điều ước ao...

 • Vượt mưa bão mang niềm vui đến bản cao

  Vượt mưa bão mang niềm vui đến bản cao

  Vượt quãng đường 250 cây số trong làn mưa dày, đổi qua 5-6 chuyến xe suốt 9 giờ đồng hồ, đoàn Tạp chí Công Thương đã hoàn thành sứ mệnh mang “niềm vui cho em” tới 355 bạn nhỏ và 31 thầy cô giáo tại 8 điểm trường thuộc Trường Mầm non Hoa Hồng, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

 • Niềm vui của những đứa trẻ ở Xà Hồ

  Niềm vui của những đứa trẻ ở Xà Hồ

  Tôi đã in dấu chân trên khắp các bản cao của núi rừng Tây Bắc, nhưng cảm xúc lần này khác lắm. Đó không chỉ là khoảnh khắc phiêu du với cảnh đẹp, mà còn là phút giây lắng đọng với con đường đến trường của những đứa trẻ ở Xà Hồ.

 • EVNHANOI đồng hành cùng Quỹ Khuyến học Thành phố Hà Nội

  EVNHANOI đồng hành cùng Quỹ Khuyến học Thành phố Hà Nội

  Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) vừa trao 50 triệu đồng tới Quỹ Khuyến học TP Hà Nội để hỗ trợ học bổng cho gương học tập tiêu biểu và biểu dương gương “Người tốt việc tốt” trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2022.

 • “Một nét vẽ, một tấm lòng”

  “Một nét vẽ, một tấm lòng”

  Đây là chủ đề Chương trình thiện nguyện do Công ty Dịch vụ Điện lực Hà Nội phối hợp với đoàn từ thiện tổ chức tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương trong tháng 7 vừa qua.

 • Mang con chữ về Vàng Đán

  Mang con chữ về Vàng Đán

  Là một trong những huyện nghèo của tỉnh Điện Biên, Nậm Pồ có hạ tầng cơ sở yếu kém, đời sống người dân còn vô vàn khó khăn, hành trình đến với con chữ của những đứa trẻ nơi đây cũng không dễ dàng. Vì lẽ đó, công trình Trường PTDTBT THCS Vàng Đán được hỗ trợ xây dựng sẽ góp sức rất lớn cho việc mang con chữ về với vùng khó khăn.

 • EVN khánh thành Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mù Sang

  EVN khánh thành Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mù Sang

  Ngày 21/4/2022, tại xã Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mù Sang.

 • Biostime Việt Nam trao tặng sữa cho trẻ em mồ côi tại tỉnh Hưng Yên

  Biostime Việt Nam trao tặng sữa cho trẻ em mồ côi tại tỉnh Hưng Yên

  Với tinh thần tương thân tương ái, mới đây hãng sữa Biostime Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện “Dinh dưỡng vì tương lai” dành cho các em nhỏ mồ côi đang sống tại chùa Thiên Hương – tỉnh Hưng Yên.

 • Công ty Thủy điện Ialy trao 400 quà Tết đến các hộ nghèo tỉnh Kon Tum và Gia Lai

  Công ty Thủy điện Ialy trao 400 quà Tết đến các hộ nghèo tỉnh Kon Tum và Gia Lai

  Công ty Thủy điện Ialy vừa tổ chức chương trình “An sinh xã hội” tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Kom Tum và Gia Lai nơi các nhà máy thủy điện của Công ty.

 • LHC gieo mầm yêu thương giữa thời dịch Covid-19

  LHC gieo mầm yêu thương giữa thời dịch Covid-19

  Ngày 18 & 19/10 vừa qua, Ban Khuyến học Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã trao 400 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trong đó bao gồm tài trợ học phí & Bảo hiểm y tế. Đây là năm thứ 14 Long Hậu mang chương trình "Đồng hành với ước mơ" đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Long An.

 • Tuổi trẻ EVN tặng 50 thiết bị học trực tuyến trị giá 215 triệu đồng cho các cháu học sinh tại TP.HCM

  Tuổi trẻ EVN tặng 50 thiết bị học trực tuyến trị giá 215 triệu đồng cho các cháu học sinh tại TP.HCM

  Ngày 5/10, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng Đoàn Thanh niên Tổng công ty điện lực TP. Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Tổng công ty Điện lực miền Trung và Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã tổ chức chương trình "Tuổi trẻ EVN thắp sáng niềm tin”.

 • EVNSPC trao tặng lượng lớn vật tư y tế, máy tính cho hai bệnh viện tuyến cuối

  EVNSPC trao tặng lượng lớn vật tư y tế, máy tính cho hai bệnh viện tuyến cuối

  Ngày 4/9, Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) và đại diện Báo Tiền Phong tại TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng Bệnh viện Chợ Rẫy hơn 1.700 khẩu trang 3M 1870 và 500 bộ đồ bảo hộ y tế cấp 4 đạt chuẩn chất lượng sử dụng trong khu vực hồi sức điều trị bệnh nhân Covid-19 với tổng trị giá 150 triệu đồng. Đây là hoạt động của chương trình "Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19".