Hơn 372 triệu đồng được trao cho Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên nhân Tháng công nhân 2024

Sáng 15/5, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP phối hợp với Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức trao quà và thiết bị cho Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên nhân Tháng Công nhân năm 2024.

Theo đó, tổng số tiền Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP trao cho người lao động Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên là 246.700.000 đồng. Số tiền trên bao gồm hỗ trợ giải nhiệt 150 triệu, hỗ trợ mua thiết bị 96,7 triệu. Về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng hỗ trợ Công ty CP gang Thép Thái Nguyên số tiền 126 triệu đồng, bao gồm quà cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 63 triệu, quà cho CNLĐ bị tai nạn lao động 13 triệu, nhà mái ấm 50 triệu. Hai đơn vị đầu tiên thuộc Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên được nhận hỗ trợ là Mỏ than Phấn Mễ và Mỏ sắt Tiến Bộ. 

gang thep thai nguyen thang cong nhan
Nhân Tháng Công nhân, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP phối hợp với Công đoàn Công Thương Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động nhăm tri ân người lao động. Người lao động trong toàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc vì được quan tâm, chăm sóc. 

Chủ đề của Tháng Công nhân năm 2024 là “Đoàn kết công nhân – triển khai nghị quyết”. Với tinh thần đó, Công đoàn và người lao động trong Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã tiếp tục phát huy truyền thống bất diệt của ngày Quốc tế Lao động, làm tốt hơn nữa công tác đại diện, chăm lo cho bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, thúc đẩy sự uan tâm của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị, chủ doanh nghiệp và toàn xã hội trong xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam.

Thủy Minh