iPhone 15 xách tay hết "nóng"

Giá iPhone 15 hàng xách tay đã dần hạ nhiệt khi thời điểm giao hàng hàng chính hãng tại Việt Nam cũng đã cận kề.

Ngay khi Apple đã mở bán thế hệ iPhone 15 tại một số thị trường cấp 1 tại Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan,... hôm 22/9, hàng xách tay gần như lập tức được đưa về Việt Nam để phục vụ những khách hàng muốn sở hữu iPhone 15 sớm.

Giá iPhone 15 xách tay đã hạ nhiệt khi hàng chính hãng sắp được mở bán tại Việt Nam
Giá iPhone 15 xách tay đã hạ nhiệt khi hàng chính hãng sắp được mở bán tại Việt Nam.

Thời điểm đó, đã có chiếc iPhone 15 Pro Max được bán với giá 70 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này đã nhanh chóng giảm sau vài ngày loạt iPhone 15 được mang về Việt Nam.

Theo một dân buôn hàng xách tay tại TP.HCM, giá iPhone 15 đã liên tục hạ và hàng bán ra cũng đã chững lại. Hiện Phone 15 Pro Max 256GB được bán ở mức 39,5 triệu đồng, phiên bản 512GB còn 45,5 triệu đồng và phiên bản Phone 15 Pro Max 1TB có giá 55 triệu đồng.

Mức giá này so với thời điểm đầu đã chênh từ 10 - 15 triệu đồng.

Việc giá iPhone hàng xách tay hạ nhiệt cũng là điều dễ thấy, giống như từ các năm trước. Tuy nhiên, năm nay, mức sụt giá có thể còn nhanh hơn do hàng chính hãng sắp được mở bán tại Việt Nam, từ 29/9 tới.

Ngoài ra, lượng hàng xách tay từ các nước có giá tốt như Hồng Kông và Mỹ đang về nhiều. Nguồn cung dồi dào cũng khiến giá iPhone 15 xách tay giảm giá thêm.

Theo một dân buôn lâu năm, thị trường hàng iPhone 15 xách tay năm nay chỉ "nóng" trong khoảng 1 tuần, trước thời điểm Apple mở bán chính thức và giao hàng đặt trước ở trong nước.

Theo ghi nhận từ nhiều hệ thống bán lẻ uỷ quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam như Di Động Việt, FPT Shop, Thế Giới Di Động, CellPhone S,... iPhone 15 Pro Max vẫn là phiên bản được khách hàng đặt nhiều nhất năm nay.

Flagship mới của Apple đã nhanh chóng hết hàng sau khi các AAR mở nhận đặt trước. Cũng theo đại diện các chuỗi cửa hàng bán lẻ, khách hàng đặt iPhone 15 Pro Max đợt sau phải chờ sang tháng 11 mới có hàng.

Danh Uyên