MB Ageas Life giành chiến thắng tại Insurance Asia Awards

Mới đây, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (Thành viên của Tập đoàn MB) đã vinh dự nhận giải thưởng “Sáng kiến bảo hiểm giáo dục năm 2023” tại Lễ vinh danh Insurance Asia Awards tổ chức tại Singapore.
MB Ageas Life giành giải thưởng “Sáng kiến bảo hiểm giáo dục của năm” trong khuôn khổ vinh danh Giải thưởng Bảo hiểm châu Á   

MB Ageas Life giành giải thưởng “Sáng kiến bảo hiểm giáo dục của năm” trong khuôn khổ vinh danh Giải thưởng Bảo hiểm châu Á

 

Insurance Asia Awards (Giải thưởng Bảo hiểm châu Á) là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Truyền thông Charlton Media, tôn vinh các công ty bảo hiểm tại châu Á có sáng kiến ấn tượng, mang lại giá trị cho khách hàng nói riêng và thị trường bảo hiểm nói chung.

Các doanh nghiệp được lựa chọn cần thỏa mãn nhiều tiêu chí khắt khe của Hội đồng giám khảo, là các chuyên gia tài chính đến từ Top 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Deloitte, EY, PwC, KPMG) - BIG 4. 

“Giải thưởng Insurance Asia Award, hạng mục Sáng kiến bảo hiểm giáo dục năm 2023 là bảo chứng quan trọng cho những nỗ lực và đổi mới của MB Ageas Life trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, MB Ageas Life cam kết sẽ tiếp tục đem lại các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với đa dạng đối tượng, giúp chúng tôi có thể thực hiện sứ mệnh đồng hành và bảo vệ được nhiều hơn khách hàng trong các cột mốc quan trọng của cuộc sống.”, đại diện MB Ageas Life chia sẻ.

MB Ageas Life là công ty bảo hiểm nhân thọ được xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. Sau 7 năm thành lập và phát triển, MB Ageas Life hiện đang phục vụ hơn hai triệu khách hàng trên khắp cả nước, chi trả hơn 800 tỷ đồng, tương ứng với hơn 90,000 trường hợp rủi ro, hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống.

Với tầm nhìn trở thành trở thành công ty bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, lấy khách hàng làm trọng tâm, MB Ageas Life đã và đang nỗ lực hoàn thiện từng sản phẩm để mang đến giá trị tối ưu.

Mạnh Hùng