Nhôm Đắk Nông giành giải Nhất Hội thi “Nét đẹp Đoàn viên người lao động huyện Đắk R’lấp năm 2024”

Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông đã xuất sắc giành giải Nhất, tại Hội thi “Nét đẹp Đoàn viên người lao động huyện Đắk R’lấp năm 2024” của Liên đoàn Lao động huyện Đắk R’lấp tổ chức ngày 20/5.

Theo đó, để hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024; kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông và 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động huyện Đắk R’lấp đã tổ chức Hội thi "Nét đẹp Đoàn viên người lao động huyện Đắk R’lấp năm 2024".

Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Đắk R’lấp.

Đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông được mời tham dự với 02 cặp thí sinh dự thi bao gồm: Nguyễn Văn Khánh, Huỳnh Thị Thanh Thúy và cặp đôi Võ Quang Hà, Lê Thị Thơm.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích, 01 giải trang phục dạ hội đẹp nhất, 01 giải có điểm cao nhất phần thi hùng biện và kiến thức Nghị quyết Công đoàn, 01 giải năng khiếu hay nhất, 01 giải có lượt bình chọn trên facebook nhiều nhất.

Trải qua hai nội dung thi bao gồm: phần thứ nhất là thi ảnh trên mạng xã hội Facebook được triển khai và đăng ảnh từ ngày 24/4/2024 - 10/5/2024, nội dung thứ 2 gồm 3 phần: phần một là thi năng khiếu, phần hai thi hùng biện và tìm hiểu kiến thức Nghị quyết công đoàn, phần thứ 3 thi trang phục dạ hội.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tổng kết, và lựa chọn được các cặp thí sinh có thành tích xuất sắc để tiến hành trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Trong đó cặp đôi Võ Quang Hà, Lê Thị Thơm thuộc Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông đã xuất sắc giành giải Nhất của Hội thi.

Mạnh Hùng