Petrolimex Sài Gòn giành giải Đặc biệt vòng Chung kết hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi

Trải qua 3 vòng thi Tôi là ai, Tôi hiểu biết, Tôi tự tin, các tiết mục của Petrolimex Sài Gòn được Ban giám khảo đánh giá là nổi bật, ấn tượng và dàn dựng công phu.
petrolimex sài gòn

 

Vừa qua, tại vòng Chung kết hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi do Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức tại Phú Thọ, Đội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi Petrolimex Sài Gòn đã xuất sắc đạt Giải Đặc biệt sau khi vượt lên 15 đội đến từ khắp mọi miền đất nước. Trải qua 3 vòng thi Tôi là ai, Tôi hiểu biết, Tôi tự tin, các tiết mục của Petrolimex Sài Gòn được Ban giám khảo đánh giá là nổi bật, ấn tượng và dàn dựng công phu.

Có mặt tại Vòng Chung kết Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi là 16 thí sinh xuất sắc đã chiến thắng 2 vòng thi cơ sở và khu vực, cùng ekip tham gia thực hiện các tiểu phẩm xử lý tình huống tiêu biểu trong lĩnh vực công đoàn.

nguyen ngoc linh
Trao Giải Đặc biệt tới thí sinh Nguyễn Ngọc Linh (Công ty Xăng dầu Khu vực II - Petrolimex Sài Gòn) cùng đội thi

 

Ở vòng thi Tôi là ai, thí sinh Nguyễn Ngọc Linh (Công ty Xăng dầu khu vực II - Petrolimex Sài Gòn) cùng ekip đã mở màn hội thi với một tiết mục ca múa nhạc hòa quyện giữa âm hưởng dân ca Nam bộ và điệu rap sôi động cùng các hình ảnh giới thiệu về mình, về Công ty, về vai trò của mình trong hoạt động công đoàn cơ sở, những thành tích đã đạt được của cá nhân và tập thể trong sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn. 

Ở vòng thi Tôi hiểu biết, thí sinh Nguyễn Ngọc Linh cùng 15 thí sinh đã xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức công đoàn.

Ở phần thi Tôi tự tin, ekip của Petrolimex Sài Gòn đã xây dựng một tiểu phẩm xử lý tình huống nói về chuyển đổi số - một trong những chiến lược nền tảng để Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát triển toàn diện hơn, mạnh mẽ hơn. Tiểu phẩm được đánh giá xuất sắc, khi tình huống được nêu lên gắn với đời thường, các diễn viên diễn xuất tự nhiên, lời thoại dí dỏm cũng như việc xử lý tình huống thể hiện được quy định của công đoàn. 

Kết thúc 3 vòng thi, thí sinh Nguyễn Ngọc Linh cùng đội thi của Petrolimex Sài Gòn đã xuất sắc giành Giải Đặc biệt.

Thí sinh Nguyễn Thị Tú Anh đến từ Công ty Xăng dầu Khu vực I và thí sinh Nguyễn Lê Thắng Nam đến từ Công ty Xăng dầu B12 giành Giải Nhất.

Ngoài ra, Ban Giám khảo cũng đã chọn ra 4 Giải Nhì và 9 Giải Ba của hội thi.  

petrolimex sài gòn
16 thí sinh tham dự vòng Chung kết Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

 

 

 

Lê Hiền