Sắp diễn ra ngày hội hàng Hàn tại Hà Nội

Ngày 16/6/2024 tại Lotte Tây Hồ sẽ diễn ra sự kiện hàng Hàn “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô”, sự kiện này nhằm quảng bá văn hoá Hàn Quốc cũng như các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp của đất nước Hàn Quốc tới gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Sự kiện hàng Hàn “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô” ngày 16/6/2024 tại Lotte Tây Hồ, Hà Nội, người tiêu dùng Việt sẽ được trải nghiệm các hoạt động văn hoá Hàn Quốc như check - in với những bộ Hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc; trải nghiệm những trò chơi dân gian của người dân Hàn như Ddakji - đập giấy, ném tên… Cùng với đó người tiêu dùng, đối tác đến tham dự sự kiện cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cao cấp dành cho trẻ em và người lớn đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sắp diễn ra ngày hội hàng Hàn tại Hà Nội
Sự kiện hàng Hàn “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô” sẽ diễn ra ngày 16/06 tại Khách sạn  L7 WEST  LAKE - LOTTE  Tây  Hồ.

Ngày hội hàng Hàn năm nay do Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT phối hợp với nhãn hàng Lotte Wellfood và Hồng Sâm KJH tổ chức. Được biết, Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối phát triển sản phẩm dinh dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành hàng, những sản phẩm mà Hoan TT nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam đều là những sản phẩm có uy tín, chất lượng cao. Hiện nay, Công ty Hoan TT đã đưa thành công nhiều sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu trở thành những sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Sắp diễn ra ngày hội hàng Hàn tại Hà Nội

Tại sự kiện sắp tới, Công ty Hoan TTsẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới là “Sữa trái cây Pasteur vị chuối” và “Sữa trái cây Pasteur vị dâu” cùng phiên bản mới “Hồng sâm hữu cơ trẻ em KJH” nhỏ gọn và tiện lợi hơn (quy cách 40ml/gói,10 gói/hộp), đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng và công nghệ.

Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng Việt đến trải nghiệm thực tế các hoạt động văn hoá cũng như các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ của đất nước Hàn Quốc mang tới.

Diệu Hân