Than Đèo Nai: Khánh thành công trình đầu tư 05 xe Scania P380

Công ty cổ phần Than Đèo Nai đã tổ chức khánh thành “Công trình đầu tư 05 xe Scania P380” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Mỏ than Đèo Nai (30/3/1959-30/3/2024).
than đèo nai Khánh thành công trình đầu tư 05 xe Scania P380
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình đưa vào hoạt động

Công trình đầu tư 05 xe ô tô tải SCANIA P380 tải trọng 25 tấn là công trình trọng điểm được Công ty cổ phần Than Đèo Nai đăng ký đảm nhận chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Mỏ than Đèo Nai. 05 xe SCANIA P380 do hãng SCANIA Thụy Điển sản xuất là loại xe hiện đại, đặc tính kỹ thuật ưu việt, thiết bị công nghệ tiên tiến, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và bảo vệ môi trường, phù hợp với hệ thống khai thác đang áp dụng, cơ sở hạ tầng hiện có, trình độ của người lao động của Công ty.

Việc tiếp nhận 05 xe Scania P380 tải trọng 25 tấn, sẽ nâng cao năng lực sản xuất và giải quyết được nhiều việc làm cho CBCN PXVT 8. Sau khi tiếp nhận và đưa thiết bị vào sử dụng, cán bộ, công nhân PXVT 8 quản lý sử dụng tốt thiết bị, với tinh thần “Yêu xe như con”; thường xuyên phối hợp với các phòng chức năng tham mưu, thực hiện tốt chức năng quản lý, giám sát đôn đốc công tác vận hành, chăm sóc, bảo dưỡng sửa chữa và thực hiện các quy trình, quy định đảm bảo an toàn, nâng cao tuổi thọ và hiệu quả của 05 xe ô tô này.

Công ty đã hoàn thành công trình đúng các nội dung, tiến độ và đưa vào sử dụng đã góp phần đáp ứng yêu cầu sản xuất, phục vụ công tác vận chuyển trong năm 2024 và các năm tiếp theo của Công ty, đảm bảo ổn định việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động; đáp ứng cung cấp đủ sản phẩm than cho nền kinh tế, đồng thời góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Khánh thành công trình đầu tư 05 xe Scania P380
Công ty khen thưởng các tập thể có thành tích trong công tác chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện hoàn thành công trình

Nhân dịp này, Công ty cũng khen thưởng các tập thể có thành tích trong công tác chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện các hạng mục nội dung công trình. Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã khen thưởng Công ty hoàn thành công trình đưa vào sử dụng với số tiền 20 triệu đồng.

Quỳnh Trang - Vũ Hải