Tổng Công ty Phát điện 2 tưng bừng khí thế ngày làm việc đầu tiên năm mới Bính Ngọ

Sáng ngày 23/02/2026, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với sự tham dự đông đủ của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên.
Tổng công ty Phát điện 2 gặp mặt đầu Xuân
Hình ảnh tại sự kiện.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, tạo động lực khởi đầu cho một năm làm việc mới với nhiều mục tiêu và kỳ vọng của toàn thể Tổng Công ty Phát điện 2.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Kỹ thuật An toàn - Tổng Công ty Phát điện 2 đã báo cáo tình hình công tác sản xuất điện trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Cụ thể theo đó, các đơn vị trực thuộc đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo vận hành an toàn, ổn định các tổ máy, đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống điện quốc gia. Công tác đảm bảo an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ, bảo vệ công trình và người lao động… trong toàn hệ thống Tổng Công ty Phát điện 2 được thực hiện nghiêm túc, góp phần duy trì hoạt động sản xuất liên tục, không để xảy ra sự cố trong suốt kỳ nghỉ Tết.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Phú Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phát điện 2 đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia đình, đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong việc đảm bảo sản xuất điện an toàn, hiệu quả trong dịp cao điểm. Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 nhấn mạnh, năm 2026 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với Tổng công ty Phát điện 2, với nhiều nhiệm vụ và thách thức đặt ra trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng.

ông Thái
Ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Theo đó ông Trần Phú Thái kêu gọi toàn thể CBCNV Tổng Công ty Phát điện 2 nhanh chóng ổn định tổ chức, bắt tay vào công việc ngay từ những ngày đầu năm, phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành thắng lợi Kế hoạch SXKD - ĐTXD năm 2026.

Khép lại hoạt động gặp mặt là phần thi “tìm hiểu kiến thức về quá trình phát triển của Tổng Công ty Phát điện 2”, chương trình đã thu hút sự tham gia tích cực của người lao động. Chung cuộc Ban tổ chức đã trao quà cho 10 cá nhân xuất sắc trả lời chính xác các câu hỏi, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự gắn kết trong toàn Tổng công ty.

trao thưởng
Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 trao thưởng cho CBCNV xuất sắc trả lời chính xác các câu hỏi về quá trình phát triển của Tổng Công ty Phát điện 2.

Buổi gặp mặt đầu năm sau nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ không chỉ là dịp để nhìn lại kết quả đạt được, còn là cơ hội để toàn thể CBCNV Tổng Công ty Phát điện 2 củng cố quyết tâm, đồng lòng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia năm 2026 và những năm tiếp theo.

Minh Lương