Viettel Group mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu cùng WB Group

Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế 2023 (MSPO) tại Ba Lan, đại diện của Viettel Group là Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel, đã ký kết Hợp tác chiến lược với WB Group - Tập đoàn Công nghệ lớn nhất Ba Lan, tuyên bố cùng phát triển kinh doanh quốc tế.
Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Viettel và WB Group
Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Viettel và WB Group (Ba Lan)

Theo đó, Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) sẽ trở thành kênh giới thiệu, phân phối sản phẩm của WB Group tại Việt Nam, Đông Nam Á và Nam Á. Đây là những thị trường mà Viettel đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực. Song song đó, WB Electronics - công ty trực thuộc WB Group với vai trò đối tác chiến lược cũng sẽ trở thành kênh mở rộng kinh doanh của Viettel High Tech tại Ba Lan, Châu Âu và trong chuỗi cung ứng thiết bị công nghệ cao toàn cầu.

đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam là Tập đoàn Viettel. Đây là lần đầu tiên có một doanh nghiệp của Việt Nam tham dự và xúc tiến kinh doanh tại MSPO.
Đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam là Tập đoàn Viettel, đây là lần đầu tiên có một doanh nghiệp của Việt Nam tham dự và xúc tiến kinh doanh tại MSPO

Sự hợp tác giữa hai Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và Ba Lan tạo lợi thế giúp hai bên xây dựng hệ sinh thái sản phẩm tương hỗ, thúc đẩy kinh doanh sản phẩm của nhau tại các thị trường tiềm năng và trên đa dạng kênh phân phối.

Viettel có thể mạnh hoạt động toàn trình bao gồm nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các giải pháp công nghệ hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á và Nam Á, cùng với lợi thế đã kinh doanh thành công tại 11 quốc gia. WB Group giữ vị trí dẫn dắt thị trường công nghệ cao của Ba Lan, cung cấp các hệ thống quân sự có công nghệ tiên tiến nhất tại thị trường toàn cầu.

Ông Nguyễn Vũ Hà, Tổng Giám đốc Viettel High Tech, nhấn mạnh: "Sự hợp tác hai chiều trên tinh thần win - win giữa Viettel và WB Group

doanh nghiệp quốc tế dành sự quan tâm cho các sản phẩm Make in Vietnam
Các doanh nghiệp, khách quốc tế quan tâm đến các sản phẩm Make in Vietnam

 

Lê Mai