Bất ngờ rò rỉ giá xe Hyundai Palisade, ngang ngửa Ford Explorer

Sau giá tính phí trước bạ và thông số kĩ thuật, giá xe Hyundai Palisade bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Một bảng giá xe Hyundai tháng 8/2019 bất ngờ được đăng tải trên 1 trang mạng xã hội và gây chú ý với giá bán xe Hyundai Palisade được cho là 2,2 tỷ đồng. Trước đó, giá tính phí trước bạ của xe Hyundai Palisade được Bộ Tài chính niêm yết là 1,87 tỷ đồng. Hyundai Thành Công vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì thêm về mẫu xe này, trước đó, chiếc Palisade đầu tiên về Việt Nam đã ra biển số và thuộc sở hữu của đại sứ quán.

Giá bán xe Hyundai bị rò rỉ
Giá bán xe Hyundai bị rò rỉ

 

Nhiều khả năng, mẫu xe này sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và được phân phối từ tập đoàn Thành Công. Ngoài thông tin giá bán, thông số kĩ thuật của xe cũng đã rò rỉ với 1 phiên bản máy dầu 2.2 đi kèm hộp số 8 cấp giống Santa Fe 2019 nhưng trang bị bên trong cao cấp hơn. 

Hyundai Palisade nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng
Hyundai Palisade nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng

 

Hiện tại, ở phiên bản Palisade được nhập về có nội thất da màu đen, màn hình trung tâm và đồng hồ hiển thị liền khối Trong khi màn hình trung tâm 10 inch cảm ứng tích hợp Apple Carplay và Android Auto thì đồng hồ hiển thị là 12 inch.  

Cabin xe Hyundai Palisade
Cabin xe Hyundai Palisade

 

Xe bọc da màu đen cao cấp, sạc không dây chuẩn Qi, hệ thống loa Infinity tích hợp công nghệ âm thanh vòm Clari-Fi và QuantumLogic, HUD hiện thị thông tin như: tốc độ, trạng thái kiểm soát hành trình Smart Cruise Control, định vị dẫn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm trước, giới hạn tốc độ, hỗ trợ đi đúng làn đường. Xe trang bị la zăng cỡ lớn 22 inch lớn nhất phân khúc, được phay xước kim loại đi kèm lốp Michelin. 

Với giá bán này, Hyundai Palisade có giá ngang ngửa với Ford Explorer hiện đang có giá 2,268 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

 

Sơn Phạm