Công đoàn TKV: Ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”

Thực hiện Chương trình nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, mới đây, Công đoàn Tập đoàn Công nghiệp - Than khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Công ty CP Sữa Hà Lan và Công ty Bảo hiểm hàng không Tràng An.

Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” được thỏa thuận ký kết giữa Công đoàn TKV với Công ty CP Sữa Hà Lan và Công ty Bảo hiểm hàng không Tràng An nhằm mục đích để đoàn viên và NLĐ TKV được hưởng những ưu đãi tốt hơn với chất lượng đảm bảo, giá thành giảm khi mua sản phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt.

Chương trình này cũng nhằm tăng cường tiêu thụ sản phẩm trong nước; đồng thời góp phần chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Công đoàn TKV
CNLĐ, đoàn viên công đoàn mua sản phẩm Sữa Hà Lan

Theo đó, Công ty CP Sữa Hà Lan hỗ trợ giá sữa bột cho đoàn viên, NLĐ trong TKV với giá bán ưu đãi 100.000 đồng/hộp; hạn sử dụng sản phẩm đến năm 2023 (giá bán trên thị trường là 300.000 đồng/hộp).

Công đoàn TKV
CNLĐ, đoàn viên công đoàn mua Bảo hiểm mô tô, xe máy

Công ty Bảo hiểm hàng không Tràng An hỗ trợ giá cho đoàn viên, NLĐ TKV khi mua Bảo hiểm xe mô tô, xe gắn máy kèm người ngồi trên xe với mức phí ưu đãi 40.000 đồng (đã bao gồm VAT)/mức phí theo quy định là 86.000 đồng/năm (đã bao gồm VAT).

PV