HDBank tài trợ nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi

Doanh nghiệp được hưởng lãi suất ưu đãi cạnh tranh; dùng chính khoản phải thu từ đơn vị đầu mối, chuỗi siêu thị để làm tài sản bảo đảm cho hạn mức vay; hỗ trợ hạn mức tài trợ hợp đồng lên đến 70%.

Đại diện Ngân hàng HDBank cho biết, nhằm trợ giúp doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nhưng đang gặp khó khăn về nguồn vốn lưu động phục vụ việc kinh doanh, HD Bank sẽ triển khai triển khai chương trình mang tên "Tài trợ nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi”.

Theo đó, từ nay,HDBanksẽ cung cấp gói tài trợ cho các doanh nghiệp đối tượng trên, như cho vay thấu chi; cho vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động nhằm thực hiện hợp đồng cung cấp/đơn đặt hàng của công ty đầu mối, chuỗi siêu thị; cho vay trung dài hạn để đầu tư máy móc thiết bị, nhà kho, xưởng, xe phục vụ sản xuất kinh doanh.

Tham gia gói ưu đãi này, các doanh nghiệp được hưởng lãi suất ưu đãi cạnh tranh; dùng chính khoản phải thu từ Công ty đầu mối, chuỗi siêu thị để làm tài sản bảo đảm cho hạn mức vay; hỗ trợ hạn mức tài trợ hợp đồng lên đến 70% các khoản phải thu; bổ sung nguồn vốn lưu động, tạo giải pháp thanh toán an toàn với chi phí phù hợp mà không cần bổ sung tài sản bảo đảm; được tặng “ví điện tử” 5 triệu đồng.

Tất cả doanh nghiệp cung cấp trong nước và xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ cho các Công ty đầu mối, chuỗi siêu thị và các Công ty đầu mối là các doanh nghiệp tập đoàn trong nước, quốc tế sở hữu chuỗi siêu thị có uy tín trên thế giới cũng như tại Việt Nam- tham gia chương trình đều được hưởng những ưu đãi trên.

HDBank được xem là ngân hàng nỗ lực trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng. Song song với chương trình “Tài trợ nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi", HDBank đang triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho cộng đồng doanh nghiệp như: Kích hoạt tài khoản, nhận ngay 5 triệu đồng; cho vay 7%/năm các đại lý xe gắn máy có liên kết với HDSAISON, ưu đãi Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp…


Theo Bnews