May 10 khai xuân, phát động chương trình vui Xuân làm việc thiện

Sau kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài 9 ngày, sáng nay ngày 11/2/2019 (Mồng 7 Tết Kỷ Hợi) Tổng công ty May 10 tổ chức khai xuân đầu năm mới và Phát động phong trào vui xuân làm việc thiện và lì xì cho người lao động.

Tham dự buổi Lễ có ông Vũ Đức Giang- Chủ tịch Hiệp Hội Dệt May Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; Ông Lê Nho Thướng- Uỷ viên BCH Tổng Liên Đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam; Ông Phạm Duy Hạnh- Uỷ viên HĐQT Tổng công ty; Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền- Tổng giám đốc Tổng công ty; Cùng các ông, bà trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban giám đốc, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh Niên và hơn 2.000 cán bộ công nhân viên Tổng công ty May 10 tại Hà Nội.

Sau các tiết mục văn nghệ chào xuân và lễ chào cờ trang trọng, Chủ tịch Hiệp Hội Dệt May- ông Vũ Đức Giang đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Tổng công Ty và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên:  “Bước sang năm Kỷ Hợi, tôi xin cảm ơn tất cả những người lao động của May 10, cảm ơn đội ngũ quản trị, quản lý trong hệ thống công ty May 10 đã vượt qua thách thức để khẳng định và hoàn thành mục tiêu năm 2018. Năm 2019, những gì mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn đó là niềm tin, hy vọng, văn hóa, là tập thể mạnh để May 10 khẳng định, phát triển và thành công”.

Vui xuân làm việc thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn là nét đẹp được duy trì suốt nhiều năm qua của Tổng công ty May 10. Cũng trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền đã phát động chương trình Vui xuân làm việc thiện đến toàn thể CBCNV Tổng công ty. Thay mặt ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới người lao động cùng toàn thể gia đình nhân dịp năm mới.

Đã thành thông lệ, trước đó vào đúng thời khắc giao thừa Ban lãnh đạo Tổng công ty đã đến từng phòng, ban và xí nghiệp xông đất. Đích thân Phó Tổng giám đốc Thân Đức Việt đã khai máy, may những đường may đầu tiên trên tấm vải đỏ tượng trưng cho sự may mắn, phát tài. Với mong muốn mang lại nhiều điều may mắn nhất đối với Tổng công ty và từng thành viên May 10.

Thanh Hà