OnePlus Nord SE lộ thời điểm ra mắt

Mới đây, OnePlus Nord N10 và N100 đã được ra mắt ở phân khúc giá rẻ. Sắp tới sẽ có thêm một thiết bị nữa với tên gọi OnePlus Nord SE nữa ở phân khúc cao cấp hơn, dự kiến vào quý 1/2020.

Theo Android Central, đây không phải là chiếc điện thoại giá rẻ. Trên một vài trang tin, mã hiệu của OnePlus Nord SE lộ ra là Ebba. Từ những thông số trên chúng ta cũng thấy đây là một biến thể Nord cao cấp hơn hẳn N10 hay N100 đã ra mắt không lâu trước đây. Ngoài ra trong thông số của máy còn xuất hiện con chip Snapdragon 765G hàng đầu phân khúc tầm trung và có khả năng hỗ trợ kết nối 5G.

OnePlus Nord SE sẽ sở hữu màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 90 Hz. Bên cạnh đó, Nord SE mang trong mình viên pin 4.500 mAh cùng công nghệ sạc nhanh Warp Charge 65W.

OnePlus Nord SE

OnePlus Nord SE được dự đoán đi kèm cụm 4 camera

Về mặt sau, OnePlus Nord SE được dự đoán đi kèm cụm 4 camera với camera chính 64 MP khẩu độ f/1.8, một ống kính góc siêu rộng 8 MP khẩu độ f/2.2 và hai camera 2 MP. 

Theo những thông tin rò rỉ, hộp của OnePlus Nord SE sẽ có tông màu chủ đạo là màu đen, với điểm nhấn một sọc xanh ở giữa. Biểu tượng Nord được in nổi trên bề mặt của hộp.

OnePlus Nord SE

Hộp của OnePlus Nord SE sẽ có tông màu chủ đạo là màu đen

Theo nhiều nguồn tin, OnePlus vẫn chưa chọn ngày cụ thể. Nhưng chiếc smartphone sẽ chính thức mở bán ngay sau khi dòng OnePlus 9 lên kệ. Được biết, OnePlus 9 sẽ trình làng vào tháng 3/2021.

Bộ đôi Nord N100 và Nord N10 5G chỉ ra mắt sau 2 tuần OnePlus 8T phát hành. Vì vậy, có lẽ OnePlus sẽ áp dụng chiến lược này với OnePlus 9 và OnePlus Nord SE.

Đáng tiếc là, OnePlus Nord SE chỉ được bán ra tại Ấn Độ và châu Âu. Do đó, người dùng ở Mỹ sẽ không nhận được Nord SE bản Mỹ. Hiện tại, OnePlus chưa công bố giá bán chính thức của OnePlus Nord SE.

Hoàng My (t/h)