Than Thống Nhất giao lưu bóng đá nữ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), vừa qua tại Sân bóng cỏ nhân tạo 28/7 Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức giao lưu bóng đá dà

Đến dự, cổ vũ trận giao lưu bóng đá có Ban lãnh đạo Công ty cùng gần 30 vận động viên và đông đảo các cổ động viên nhiệt tình đến từ các đơn vị trong công ty.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo không khí vui vẻ, trận đấu giao hữu giữa đội Liên quân khối Sản xuất & Liên quân khối Văn phòng đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền lắt léo và đầy kịch tính.

Nhờ sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng, phút thứ 40 của trận đấu, đội Liên quân khối Sản xuất đã có bàn thắng mở màn và giữ nguyên được tỉ số đến hết trận đấu giúp cho đội Liên quân khối Sản xuất thắng đội Liên quân khối Văn phòng với tỉ số 1-0.

Phải khẳng định rằng trong những năm gần đây, các hoạt động chăm lo tới người lao động, nhất là sự quan tâm tới tinh thần, vật chất tới các chị em phụ nữ, các phong trào Nữ công được tổ chức Công đoàn quan tâm thực hiện rất tốt. Đây là cầu nối gắn kết tình cảm, tinh thần tạo sự phấn khởi hăng say lao động sản xuất, góp phần đóng góp không nhỏ vào công tác sản xuất, kinh doanh của Công ty Than Thống Nhất - TKV.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Lê Hải