Thép VICASA và Thép Nhà Bè: Hai công trình cải tạo được gắn biển chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam phối hợp với Công đoàn Công ty CP Thép VICASA-VNSTEEL và Công đoàn Công ty CP Thép Nhà Bè-VNSTEEL đã tổ chức lễ gắn biển công trình và trao thưởng động viên người lao động tham gia thi công 2 công trình trọng điểm về đích sớm hơn so với kế hoạch.

Đó là công trình thi đua “Cán thô hàng dọc” của Công ty CP Thép VICASA-VNSTEEL và công trình thi đua “Bổ sung công đoạn Cán dây” của Công ty CP Thép Nhà Bè-VNSTEEL. Đây là 2 Công trình được gắn biển Chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam. Tới dự có ông Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Đỗ Đình Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam cùng đại diện Đảng ủy, lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Công ty CP Thép VICASA-VNSTEEL, Công ty CP Thép Nhà Bè- VNSTEEL cùng các tập thể, cá nhân tham gia thi công 2 công trình trên. Cả hai công trình đều được đánh giá là thi công, xây dựng và lắp đặt hoàn thành về sớm hơn kế hoạch đề ra và đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Công trình cụm cán thô hàng dọc của VICASA

Các cấp công đoàn đều ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CNVC-LĐ, tổ chức công đoàn các đơn vị đã có nhiều cố gắng trong quá trình thi công các hạng mục, công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và về trước thời gian theo kế hoạch đề ra. Đặc biệt, công trình đã mang lại hiệu quả kinh tế cao góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của từng đơn vị và của Tổng công ty. Ngay trong quá trình thi công, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam ông Vương Duy Khánh đã đến thăm và thưởng nóng 10 triệu đồng cho công trình “Bổ sung công đoạn Cán dây” cho Công ty CP Thép Nhà Bè-VNSTEEL. Đây thực sự cho thấy sự quan tâm, sâu sát của Công đoàn Tổng công ty đối với mọi hoạt động của các công đoàn trực thuộc.

Trao tiền thưởng cho Công đoàn Công ty CP Thép VICASA-VNSTEEL và Công ty CP Đầu tư XDMN

Tại lễ gắn biển công trình, ông Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam ngoài việc trao cho Thép VICASA và Thép Nhà Bè mỗi đơn vị 10 triệu đồng, còn thưởng 20 triệu đồng cho các tập thể tham gia thi công lắp đặt công trình. Về phía mình, ông Đỗ Đình Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam đã thay mặt BTV Công đoàn Tổng công ty trao 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí hoạt động của Công đoàn Tổng công ty để thưởng cho đơn vị tham gia thi công công trình và 2 đơn vị được gắn biển Công trình.

Hoàng Quân