Thương hiệu đường Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại Singapore

Sau khi đưa sản phẩm đường Việt Nam vào thị trường Bắc Mỹ vào tháng 6/2018, vừa qua, CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar) tiếp tục đẩy mạnh thị phần xuất khẩu ra nước ngoài.

Theo đó, các sản phẩm của TTC Sugar lần đầu tiên có mặt tại trung tâm mua sắm hiện tại bậc nhất Mustafa Center - Singapore. Trong đó, sản phẩm đường Organic TSU Special nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường này. Với hơn 300.000 mặt hàng đang được kinh doanh tại Mustafa Center, đây không chỉ là địa điểm ưa chuộng của cộng đồng cư dân địa phương, mà còn là nơi luôn tấp nập khách du lịch đến từ các nước trên thế giới.

Đây là loại đường hữu cơ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp 2 hai chứng nhận uy tín USDA Organic cho thị trường Mỹ và EU Organic dành cho thị trường châu Âu - bởi tổ chức chứng nhận quốc tế Control Union, với ưu điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng, cũng như yếu tố bảo vệ môi trường.

Việc các sản phẩm của TTC Sugar có mặt tại hệ thống phân phối cao cấp này cũng là tín hiệu cho thấy TTC Sugar đang đi đúng chiến lược của giai đoạn mới khi tập trung đẩy mạnh mảng kinh doanh bán lẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng không chỉ tại thị trường nội địa, mà còn mở rộng sang các thị trường nước ngoài.

Gần 10 năm qua, sản phẩm đường của TTC Sugar được xuất khẩu vào thị trường của nhiều nước trên thế giới, cũng như đã xây dựng được hệ thống đối tác thường xuyên và ổn định tại Philippines, Kenya, Trung Quốc, Hồng Kông và đối tác láng giềng Campuchia… với tổng sản lượng xuất khẩu lên đến 100.000 tấn/năm.

T.H