Tin ảnh: Hạn chót cho Tổng thống Trump

Đảng Dân chủ ra hạn chót cho bản khai thuế của Tổng thống Trump.

 

my

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steve Mnuchin vừa tuyên bố sẽ xem xét hỗ trợ 10 tỉ USD vào nền kinh tế Venezuela, nhưng điều này chỉ được thực hiện khi người được họ hậu thuẫn lên nắm quyền

 

ngoai truong nga

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho rằng Washington đang nỗ lực hạn chế sự phối hợp của các nước đang phát triển trên thế giới với Nga và Trung Quốc. 

 

tan thu tuong

Tân Thủ tướng Mohammad Shtayyeh vừa làm lễ tuyên thệ nhậm chức trước Tổng thống Mahmoud Abbas tại trụ sở của chính quyền Palestine ở Ramallah thuộc khu Bờ Tây.

 

tt nga

Điện Kremlin mới đây đã công khai danh sách thu nhập của các quan chức nước này. Theo đó, tổng thu nhập cá nhân của Tổng thống Putin giảm mạnh trong năm 2018, thậm chí chưa bằng 1/2 của năm 2017. 

 

tt trump

 Chủ tịch Ủy ban Tài chính và thuế vụ Hạ viện Mỹ Richard Neal đã yêu cầu Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) cung cấp bản khai thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp của Tổng thống Donanl Trump muộn nhất là ngày 23/4 tới.

 

WikiLeaks

Hơn 70 nghị sĩ Anh đã kêu gọi chính phủ nước này ưu tiên dẫn độ nhà sáng lập WikiLeaks về Thụy Điển nếu được yêu cầu trong bối cảnh Mỹ cũng muốn dẫn độ ông này về nước để xét xử.

 

imf

ổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde cho biết IMF không thể giúp Venezuela đối đầu với cuộc khủng hoảng kinh tế cho đến khi “đại đa số” các nước thành viên của tổ chức này thống nhất về người lãnh đạo của quốc gia Nam Mỹ.

 

bo truong tai chinh anh

Bộ trưởng tài chính Anh Philip Hammond cho rằng khó có khả năng Anh tranh thủ thời gian trì hoãn việc ra khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, để tiến hành trưng cầu dân ý lần hai và nhấn mạnh ông vẫn tin rằng nước Anh sẽ rời EU.

 

achentina
Argentina đã thông báo rút khỏi Liên minh Các quốc gia Nam Mỹ (UNASUR) vì cho rằng tổ chức này hoạt động không hiệu quả. Như vậy, Argentina trở thành nước thứ 5 trong khu vực rời bỏ UNASUR, sau Colombia, Ecuador, Paraguay và Peru.

 

dai su anh

Xe của Đại sứ Ukraine tại Anh bị tấn công, cảnh sát buộc phải nổ súng

Thanh Xuân (tổng hợp)