Thương mại

...25/10/2018 lúc 12:35 (GMT)

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ trở thành sự kiện chuyên ngành uy tín

TCCTLà kỳ vọng của bà Nguyễn Vân Nga – Phó Cục trưởng Phụ trách Cục công tác phía Nam Bộ Công Thương tại lễ khai mạc triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 24 đến 28/10/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Vân Nga – Phó Cục trưởng Phụ trách Cục công tác phía Nam Bộ Công Thương cho biết, ngành công nghiệp ô tô là một trong những ngành công nghiệp quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Chính phủ và các Bộ ban ngành đã đưa ra nhiều chính sách nhằm khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắm ráp và nhập khẩu ô tô.

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) trong việc kết hợp tổ chức, duy trì và đẩy mạnh Triển lãm Ô tô Việt Nam, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu kết nối, hợp tác phát triển, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam, bà Nguyễn Vân Nga cho biết thêm.

Bà Nguyễn Vân Nga – Phó Cục trưởng Phụ trách Cục công tác phía Nam Bộ Công Thương kỳ vọng Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ trở thành sự kiện chuyên ngành uy tínBà Nguyễn Vân Nga – Phó Cục trưởng Phụ trách Cục công tác phía Nam Bộ Công Thương kỳ vọng Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ trở thành sự kiện chuyên ngành uy tín

Cũng theo bà Nguyễn Vân Nga, với quy mô gần 30.000m2 và sự tham gia của 15 thương hiệu xe hơi, chúng tôi tin tưởng rằng, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ tiếp nối thành công của những năm trước, trở thành sự kiện chuyên ngành uy tín và tầm cỡ của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong năm 2018.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 thu hút nhiều khách tham quan trong ngày đầu mở cửa
Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 thu hút nhiều khách tham quan trong ngày đầu mở cửa

Theo các chuyên gia, Triển lãm năm nay là màn chào hàng của xe nhập khẩu để bước vào mùa bán hàng cuối năm, khi các hãng cố gắng chạy đua vớt vát lượng khách hàng bị hao hụt cả năm qua do khan hàng. Khách Việt có thêm nhiều lựa chọn nhưng lượng xe về chưa dồi dào cũng có thể gây ra hiện tượng mua chênh giá, ép mua phụ kiện, …

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 diễn ra tại Trung tâm triển lãm, hội nghị Sài Gòn (SECC), mở cửa cho khách tham quan từ 25-28/10.

Nhật Thư

Cùng chuyên mục