Trường Đại học Điện lực: Trang trọng Lễ tốt nghiệp Đại học chính quy khóa D11 - khối Kỹ thuật, D13 Liên thông và khóa cũ

Sáng 15/4 tại Hội trường B1, Trường Đại học Điện lực đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2021 cho khóa D11 - khối kỹ thuật, D13 Liên thông và khóa cũ.
TS. Trương Huy Hoàng phát biểu tại buổi lễ.
TS. Trương Huy Hoàng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Huy Hoàng ghi nhận và chúc mừng những kết quả học tập và sự nỗ lực rèn luyện của các em sinh viên. “Các em không bao giờ được quên công ơn của các bậc sinh thành, đã đồng hành cùng mình trong mọi hành trình không những về mặt vật chất cũng như tinh thần, bằng sự hy sinh và tình yêu thương vô bờ bến để các em có được thành công ngày hôm nay” TS. Trương Huy Hoàng nhấn mạnh.

Đồng thời bày tỏ mong muốn những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất được trang bị tại Đại học Điện lực sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, giúp các em sinh viên hiểu rõ về ngành học và vận dụng sáng tạo trong công tác và cuộc sống sau này.

"Dù ở vị trí công việc nào, các bạn hãy làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của EPU, góp phần tô thắm thêm truyền thống đầy tự hào của Trường Đại học Điện lực...", TS. Hoàng bày tỏ.

Tại buổi lễ, TS. Trịnh Văn Toàn - Trưởng phòng đào tạo cho biết, trong lần tốt nghiệp này nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 807 sinh viên hệ đại học chính quy khóa D11 khối kỹ thuật và khóa cũ; 73 sinh viên hệ đại học liên thông khóa D13LT và khóa cũ.

Cụ thể, Đại học Điện lực đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 880 tân kỹ sư thuộc tất cả các khối ngành: Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử; Công nghệ thông tin; Kế toán; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa… Trong đó, có 1 sinh viên xuất sắc toàn khóa, Thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học Điện lực thuộc ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử; 6 thủ khoa tốt nghiệp các khoa và nhiều sinh viên xếp loại tốt nghiệp giỏi toàn khóa.

Nhân dịp này, tân Thủ khoa Nguyễn Quang Thắng đại diện cho các tân kỹ sư đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô.
Nhân dịp này, tân Thủ khoa Nguyễn Quang Thắng đại diện cho các tân kỹ sư đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Nguyễn Quang Thắng, sinh viên xuất sắc toàn khóa - Thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học Điện lực đã thay mặt cho 880 tân kỹ sư đã có những lời tri ân và sự biết ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo, khoa đào tạo và các phòng ban của nhà trường đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

Vui mừng trước thành tích mà con em mình đạt được tại mái trường EPU, bà Nguyễn Thị Lan Anh (phụ huynh của thủ khoa trường Đại học Điện lực) bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đã nhiệt tình giúp đỡ, đào tạo để con mình có được thành tích cao ngày hôm nay.

TS. Trương Huy Hoàng tặng giấy khen và trao bằng cho thủ khoa tốt nghiệp Trường, thủ khoa các Khoa.
TS. Trương Huy Hoàng tặng giấy khen và trao bằng cho thủ khoa tốt nghiệp Trường, thủ khoa các Khoa.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đã kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo của Trường Đại học Điện lực, thể hiện sự tận tâm của các cán bộ, giảng viên cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các sinh viên.

Chúc các tân kỹ sư sẽ giữ mãi những nụ cười hân hoan trong ngày tốt nghiệp cũng như đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân có ích cho đất nước - Sự thành công của các bạn chính là sứ mạng mà EPU luôn hướng tới.

Hình ảnh tại buổi lễ:

Quanh cảnh buổi lễ.
Quanh cảnh buổi lễ.
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư.
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư.

 

PV