Vinatex - Bảo Minh: Ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Trong thời gian tới, Vinatex sẽ đồng hành và hỗ trợ Bảo Minh trong việc áp dụng thí điểm các sản phẩm bảo hiểm tại các đơn vị thành viên.
vinatex
Trong thời gian tới, Vinatex sẽ đồng hành cùng Bảo Minh

 

Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên. Trong thời gian tới, Vinatex sẽ đồng hành và hỗ trợ Bảo Minh trong việc áp dụng thí điểm các sản phẩm bảo hiểm tại các đơn vị thành viên.

Trong bối cảnh ngành Dệt May, nhất là các công ty may luôn phải cạnh tranh gay gắt, trong nhiều năm qua Vinatex đã tập trung thoái vốn xuống dưới 50% để các doanh nghiệp không còn bị các quốc gia xuất khẩu “soi xét” khi là doanh nghiệp Nhà nước. Bởi lẽ, đối với các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp dệt may, luôn bị các quốc gia áp thuế chống bán phá giá, thuế tiêu thụ đặc biệt khi còn nhận được các trợ giúp của Nhà nước. 

Theo ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinatex cho biết, trong những năm qua, nhu cầu tham gia và sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp và người dân đang ngày càng gia tăng rõ rệt. Hiểu rõ những lợi ích của bảo hiểm mang lại trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, Vinatex đã lựa chọn Bảo Minh làm đối tác chiến lược của đơn vị trong việc lựa chọn các gói bảo hiểm về tài sản, hàng hải, vận chuyển, con người… 

Ông Lê Văn Thành, Tổng giám đốc Bảo Minh cho biết, trong những năm qua Bảo Minh luôn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm dành cho các doanh nghiệp và người dân, nhất là thị trường phía Nam, trong đó, Vinatex cũng là đối tác của Bảo Minh.

Sự kiện hợp tác với Vinatex lần này, được kỳ vọng các sản phẩm của Bảo Minh sẽ được phía Vinatex và các đơn vị thành viên Tập đoàn lựa chọn.

T.Xuân