Vincom khai trương trung tâm thương mại thứ 70 tại Hoà Bình

Là mô hình bán lẻ quy mô lớn đầu tiên có mặt tại thành phố, Vincom Plaza Hòa Bình mang đến các gian hàng đa dạng với những sản phẩm chất lượng thuộc mọi nhóm ngành hàng từ Thời trang, Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Nội thất, Điện máy tới Ẩm thực, Giải trí.

Vincom Plaza Hòa Bình – Trung tâm thương mại (TTTM) thứ 70 của Vincom vừa chính thức được khai trương tại Hòa Bình. 

Có tổng diện tích lên tới hơn 11.000m2, được thiết kế ấn tượng, TTTM Vincom Plaza Hòa Bình gồm 4 tầng nổi và 1 tầng ngầm. Là mô hình bán lẻ quy mô lớn đầu tiên có mặt tại thành phố, Vincom Plaza Hòa Bình mang đến các gian hàng đa dạng với những sản phẩm chất lượng thuộc mọi nhóm ngành hàng từ Thời trang, Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Nội thất, Điện máy tới Ẩm thực, Giải trí.

vincom hoa binh 1
Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tới mua sắm, trải nghiệm dịch vụ

 

Tại đây, người tiêu dùng có thể “rinh” về những mặt hàng Thời trang, Phụ kiện, Đồ gia dụng chất lượng từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như Adidas, Lining, Aokang, John Henry, Samsonite, Forever… 

Bên cạnh đó, siêu thị tiêu dùng VinMart với 1.600 m2 trưng bày hàng ngàn sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh như: Nông sản công nghệ cao VinEco, các sản phẩm tiện ích cho gia đình từ nhãn hàng riêng VinMart Good, VinMart Care…

vincom hoa binh 2
Siêu thị tiêu dùng VinMart với 1.600 m2 trưng bày hàng ngàn sản phẩm đa dạng

 

Trung tâm Công nghệ & Điện máy VinPro với diện tích 1.400m2 hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để các gia đình Hòa Bình mua sắm những sản phẩm gia dụng tốt, bền, đẹp với mức giá hợp lí. 

Hệ thống ẩm thực của Vincom Plaza bao gồm những nhà hàng được yêu thích, phục vụ các món ăn mới lạ, hấp dẫn mang hương vị của nhiều quốc gia trên thế giới như: Dooki, Lotteria, Gami Pizza… 

Khách hàng có thể lựa chọn trải nghiệm rạp chiếu phim Venus với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Phần lớn không gian tại tầng 3 Vincom được dành cho khu vui chơi Funny Games với nhiều trò chơi đặc sắc, phù hợp mọi lứa tuổi.

Vincom Plaza Hòa Bình cùng với Apax English mang tới mô hình học ngoại ngữ chuẩn quốc tế dành cho các em nhỏ. 

Với văn hóa dịch vụ đến từ trái tim đề cao lòng hiếu khách cùng nhiều chương trình lễ hội mua sắm hấp dẫn diễn ra trong suốt cả năm, Vincom Plaza Hòa Bình sẽ là biểu tượng mới cho nhịp sống hiện đại, sôi động và phát triển nhưng vẫn đầy gắn kết với người dân thành phố Hòa Bình nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Thanh Xuân