VinCommerce mua lại Shop&Go

Toàn bộ 87 cửa hàng Shop&Go sẽ được nâng cấp, cải tạo hoàn toàn, thống nhất theo quy chuẩn của chuỗi Vinmart+.

CTCP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce, đơn vị quản lý hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+, vừa công bố việc sẽ nhận chuyển nhượng chuỗi 87 cửa hàng Shop&Go với giá 1 USD.

CTCP Cửa hiệu và Sức sống, chủ sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi Shop&Go - đã chủ động đề nghị được nhượng lại toàn bộ chuỗi gồm 87 cửa hàng tiện lợi đang hoạt động cho Công ty VinCommerce, đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup với giá 1 USD.

Sau thỏa thuận này, các cửa hàng Shop&Go được sáp nhập và chuyển đổi, nâng cấp mọi mặt từ cơ sở vật chất, hàng hoá, chất lượng nhân sự cũng như thống nhất cơ chế quản lý theo tiêu chuẩn của hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ hiện nay.

Dự kiến toàn bộ công đoạn tiếp nhận và chuyển đổi sẽ được hoàn tất trong tháng 4/2019. Sau khi nhận sáp nhập Shop&Go, VinCommerce có 108 siêu thị VinMart và khoảng 1.900 cửa hàng tiện lợi VinMart+ trên toàn quốc.

Shop & Go là chuỗi cửa hàng của chủ đầu tư đến từ Singapore và do công ty Thương hiệu và Sức Sống quản lý. Được thành lập từ 2005, cửa hàng đầu tiên của Shop&Go đi vào hoạt động năm 2006 tại TP HCM. Hiện tại Shop&Go đang vận hành 87 cửa hàng, trong đó có 70 cửa hàng tại TP HCM và 17 cửa hàng tại Hà Nội nằm tập trung ở trong các quận nội thành.

Shop&Go đi theo mô hình cửa hàng tiện lợi với đặc trưng hoạt động 24/24h mỗi ngày, kinh doanh hàng hóa tiêu dùng, đồ ăn nhanh, thức uống pha chế, các dịch vụ tiện ích như máy rút tiền tự động ATM, bán thẻ nạp điện thoại, thẻ gọi điện thoại đường dài IDD card...

T.Xuân