• Chuyện chiều thứ 6: Tập 3

  Chuyện chiều thứ 6: Tập 3

  Đến nước này thì thị cũng không thèm bí mật nữa. Ngay lập tức, mặc vào người cái váy bầu lụa mầu cam to rộng mà chắc phải sắp đến ngày đẻ mới mặc vừa, thị oánh son môi mầu cam đỏ đúng xu hướng, giữa tầm cao điểm chợ búa, thị nghễu nghện lao ra chợ...

 • Chuyện chiều thứ 6: Cái "ngai vàng" của bà Xuân

  Chuyện chiều thứ 6: Cái "ngai vàng" của bà Xuân

  Em đồng nát vui vẻ nhận lời rồi hối hả đạp xe bỏ lại tiếng rao “Ai đồng nát khooooooooong” khuất dần trong ngõ. Hai bố con ông Xuân thở phào rồi ngồi nghĩ cách nói với tác giả của chiếc ngai sao cho hợp lý. Riêng cô con gái thì hơi có tí chột dạ...

 • Chuyện chiều thứ 6: Nội tao "cứng như quả trứng"

  Chuyện chiều thứ 6: Nội tao "cứng như quả trứng"

  Nó bần thần mãi, rồi lẻn sang nhà thằng Trí hàng xóm định bụng kể cho thằng bạn nghe là bà nội nó hóa ra đúng là “cứng như quả trứng” thôi.

 • Chuyện chiều thứ 6: Ông tây biết khóc

  Chuyện chiều thứ 6: Ông tây biết khóc

  Đối với bọn trẻ thì kỳ nghỉ đó có vô vàn chuyện vui nhưng chuyện về ông tây thô lỗ thì buồn cười hơn cả. Nhưng bọn trẻ không biết rằng, phía sau chuyện vui đó là số phận đau khổ của một con người.

 • Chuyện chiều thứ 6: Cây vĩ cầm của bố tôi

  Chuyện chiều thứ 6: Cây vĩ cầm của bố tôi

  Tôi biết bố tôi đã già! Hôm nay ông đã nghe nhầm “nhà mới lát” thành “bà la sát”. Tôi giải thích thì ông bật cười: “Ừ nhỉ, nếu có thì phải là ông la sát chứ ai lại bảo bố là bà la sát bao giờ”. Tự đáy lòng tôi cảm thấy thương bố vô cùng.

 • Chuyện chiều thứ 6: Bạn cũ như lá vàng

  Chuyện chiều thứ 6: Bạn cũ như lá vàng

  Hôm nọ vừa post cái ảnh đi chơi một phát ngay lập tức có thằng bạn cũ nhảy vào còm “hồi xưa tại vị trí này các tù nhân chính trị đều bị đẩy xuống đấy cho cá mập ăn. Nhưng nay đồng chí nào ít đi họp lớp là cũng bị đẩy xuống đây đấy”. Cười tí sặc.

 • Chuyện chiều thứ 6: Yêu nhầm “bố già”

  Chuyện chiều thứ 6: Yêu nhầm “bố già”

  Chị đi làm được 2 năm nay, yêu một anh bạn cùng hệ thống nhưng khác công ty. Hai người rất yêu nhau, đi du lịch cùng nhau, ở chung phòng và chỉ còn thiếu 1 đám cưới. Nhưng chị không ngờ anh lại là hậu duệ “bố già”.

 • Chuyện chiều thứ 6: Hết nước mắt trong hành trình làm mẹ đơn thân của con tôi

  Chuyện chiều thứ 6: Hết nước mắt trong hành trình làm mẹ đơn thân của con tôi

  Khi Lê Lan nói chuyện với tôi về quyết định làm mẹ đơn thân của nó, một nỗi tủi nhục, xót xa bóp nghẹt lấy trái tim tôi. Con ơi, sao số phận con lại khổ cực như thế, không lấy chồng thì làm mẹ thế nào?

 • Chuyện chiều thứ 6: Ngôn tình tóc rối bán không?

  Chuyện chiều thứ 6: Ngôn tình tóc rối bán không?

  Giờ cũng vẫn có những cô nàng để tóc dài nhưng dài đến độ trở thành “khách hàng” của mấy người mua tóc với tiếng rao “Ai tóc dài tóc rối bán không” trên chiếc loa rè lạc lõng, chỉm nghỉm giữa chát chúa âm thanh phố phường thì dường như đã tuyệt chủng...

 • Chuyện chiều thứ 6: Nghe mưa nơi này lại nhớ mưa xa…

  Chuyện chiều thứ 6: Nghe mưa nơi này lại nhớ mưa xa…

  Chiều nay một chiều đông, trời âm u, mưa lất phất, bỗng nhớ về những cơn mưa hồi trẻ trung, thơ dại…

 • Chuyện chiều thứ 6: Tin tôi đi, bạn cũng từng có một biệt hiệu rất ngầu mà rất có thể bạn chưa từng biết

  Chuyện chiều thứ 6: Tin tôi đi, bạn cũng từng có một biệt hiệu rất ngầu mà rất có thể bạn chưa từng biết

  Có thể vì chính lời “cảnh tỉnh” của tôi mà Thuận “bẩn thỉu” luôn giữ phong độ trắng trẻo, đẹp trai lồng lộng nói tiếng Anh, tiếng Đức như gió vì sau đó nó làm phó tiến sĩ ở Đức.

Quảng cáo