Thứ sáu, 21/02/2014 14:47(GMT +7)

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa thăm các DN dệt may phía Nam

Tuần qua, đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với một số doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Dệt May tại khu vực phía Nam.

Thứ trưởng Bộ Công thương đến thăm và chúc tết NBC

Ngày 14/02/2014, trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân, Thứ trưởng Bộ Công Thương Bà Hồ Thị Kim Thoa đã đến thăm và chúc tết CBCNV Tổng Công ty CP May Nhà Bè.


Thứ trưởng Bộ CT Bà Hồ Thị Kim Thoa chúc tết NBC

Thứ trưởng đã đánh giá cao những thành tích đạt được của NBC trong năm qua như: phát triển sản xuất kinh doanh, thương hiệu, nguồn nhân lực, phát triển sản xuất tại địa phương trong nước, v.v… Thứ trưởng tin rằng trong năm 2014 và những năm tiếp theo NBC sẽ phát triển vượt trội hơn nữa, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành dệt may Việt Nam.

Thăm Tổng Công ty May Đồng Nai

Nhằm kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số doanh nghiệp ở các Tỉnh thành phía Nam. Ngày 13/02/2014 đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Tổng Công ty May Đồng Nai.       


Ông Bùi Thế Kích - Tổng Giám đốc Tổng Công ty May Đồng Nai đã báo cáo một số hoạt động của công ty về tình hình sản xuất của doanh nghiệp trong năm 2013 và những tháng đầu năm 2014.

Bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công thương đã đánh giá cao Donagamex trong năm 2013 đạt được những thành tích đáng khích lệ, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn như năm vừa qua. Doanh thu năm 2013 của Donagamex đạt 1.120 tỷ đồng, tăng gần 20% so với năm 2012; lợi nhuận đạt 50 tỷ đồng; thu nhập của người lao động tăng khoảng 10% với mức lương trung bình là 5,2 triệu đồng/người/tháng. Theo kế hoạch 2014, Donagamex phấn đấu đạt doanh thu từ 1.400-1.500 tỷ đồng. Đến nay, hợp đồng sản xuất cho nhiều đơn hàng đã ký đến hết tháng 9-2014. Thứ trưởng thăm Phong Phú

Ngày 08/02/2014, tại buổi Gặp mặt Tân niên của Tổng Công ty Phong Phú -CTCP, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đã đến chúc mừng CBCNV.


Tại buổi lễ, Thứ Hồ Thị Kim Thoa đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà tập thể CB.CNV Phong Phú đạt được trong năm qua, bà hy vọng trong năm tới Phong Phú tiếp tục đổi mới, cấu trúc toàn diện để tận dụng tối đa lợi thế thị trường mang lạivà TPP. Đồng thời, Phong Phú tiếp tục nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm mang tính khác biệt, chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bà nhấn mạnh đến công tác mở rộng thị trường quốc tế và chuyên sâu tại thị trường nội địa trong từng sản phẩm mang thương hiệu Phong Phú.

Tiếp thu ý kiển chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công, ông Phạm Xuân Trình thay mặt toàn thể CB.CNV Phong Phú thể hiện quyết tâm cao độ chinh phục thách thức trong năm 2014. Toàn thể CB.CNV Phong Phú trên dưới một lòng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển mở rộng thị trường, nâng cao hơn nữa đời sống cho người lao động, đạt được các chỉ tiêu kinh tế đề ra… Nhân dịp năm mới, ông cũng gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Bộ, Tập đoàn, đối tác, khách hàng, CB.CNV một năm vạn sự như ý, mã đáo thành công


Theo www.vinatex.com

Viết bình luận