Thứ sáu, 17/05/2013 08:18(GMT +7)

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2013 sắp diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 9) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 23 - 27/10/2013 với sự tham gia của 14 doanh nghiệp lớn trong cả nước.

Tham gia triển lãm năm nay, bên cạnh các thành viên, như: Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) bao gồm Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota và Vinastar, còn có 6 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức là Audi, BMW, Land Rover, Nissan, Renault và Lexus. Khách hàng cũng có cơ hội thăm quan và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành công nghiệp hỗ trợ như phụ tùng, ngân hàng, bảo hiểm qua hàng chục gian hàng khác trong triển lãm.

Vượt lên khuôn khổ một triển lãm thông thường, triển lãm ô tô Việt Nam không chỉ là nơi để người tiêu dùng tiếp cận với những mẫu xe và công nghệ mới nhất, mà còn là dịp để những nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các nhà sản xuất và nhập khẩu chính thức, cùng các chuyên gia thảo luận những chiến lược, quyết sách tạo nên môi trường phát triển tích cực cho thị trường và ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam, cũng như mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hình ảnh cắt băng khai mạc triển lãm ô tô 2012 tại Hà Nội.
Hình ảnh cắt băng khai mạc triển lãm ô tô 2012 tại Hà Nội.
Để đảm bảo triển lãm ô tô Việt Nam 2013 được tổ chức theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất, các nhà thầu đã được lựa chọn nghiêm ngặt. Một lần nữa, liên danh CIS - Le Bros được chọn là đơn vị đồng tổ chức triển lãm năm nay. Đây cũng là đơn vị đã tổ chức thành công Triển lãm Ô tô Việt Nam 2012.

Ông Laurent Charpentier, Chủ tịch VAMA chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Triển lãm ô tô 2013 sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng Việt Nam được tìm hiểu, khám phá và lựa chọn những mẫu xe ưa thích với công nghệ tiên tiến, phù hợp thị hiếu…”.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2013 là sự kiện được người tiêu dùng mong đợi nhất trong năm không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn phong phú, mà còn là cầu nối để tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp ô tô với khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam.

Với công tác chuẩn bị toàn diện và chuyên nghiệp, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2013 hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ và cơ hội tiếp cận trực tiếp với những mẫu xe mới nhất của các thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Phạm Tuấn

Tin mới cập nhật

Tin Khác

Viết bình luận