3M Việt Nam đồng hành cùng trẻ em nâng cao ý thức tự bảo vệ cho trẻ từ 6 -10 tuổi

Công ty TNHH 3M Việt Nam phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình Nâng cao ý thức tự bảo vệ cho trẻ từ 6- 10 tuổi.

Sáng nay 14/05/2019, tại Trường tiểu học Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Công ty TNHH 3M Việt Nam phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình Nâng cao ý thức tự bảo vệ cho trẻ từ 6- 10 tuổi.

Đến tham dự chương trình, có Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; Ông Hoàng Văn Tiến đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – Giám đốc Quỹ BTTE Việt Nam và đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội, cùng sự góp mặt của 1.000 học sinh Trường tiểu học Khương Thượng, thành phố Hà Nội. Đồng thời trong chiến dịch năm nay còn có sự tham dự của đại diện tổ chức MSD – Viện nghiên cứu quản lý phát triển bền vững Việt Nam.

Nâng cao ý thức bảo vệ cho trẻ từ 6 – 10 tuổi giai đoạn 2018 – 2020 là chiến dịch vì cộng đồng được triển khai từ năm 2016 và đã gặt hái những kết quả đáng ghi nhận.

3M

Trong năm 2018, 3.000 bộ sản phẩm an toàn áp dụng công nghệ tiên tiến của 3 M đã được trao tặng gồm khẩu trang và các vận dụng có vật liệu phản quang ( áo, huy hiệu, sticker) nhằm bảo vệ trẻ đã được trao tặng cho học sinh tiểu học trên địa bàn cả nước.

Bên cạnh đó, công nghệ chống trơn trượt cũng được 3M Việt Nam áp dụng để tài trợ hơn 1.000 bậc cầu thang cho các trường tiểu học trên toàn quốc. Tổng giá trij 3M tài trợ qua chiế dịch này trong năm 2018 là 1 tỷ đồng.

Trong năm 2019 Công ty 3M Việt Nam cho biết, sẽ tài trợ cho chiến dịch tổng giá trợ khoảng 1,2 tỷ đồng. Theo đó 3M sẽ tổ chức trao tặng 4.000 bộ sản phẩm an toàn gồm khẩu trang với công nghệ lọc siêu bụi, các vận dụng phản quang với công nghệ phản quang trên hoạ tiết áo và huy hiệu cũng như trang bị những bậc cầu thang an toàn cho học sinh tiêu học tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Chia sẻ tại chương trình “Nâng cao ý thức tự bảo vệ cho trẻ từ 6 – 10 tuổi” sáng nay, 14/, Thứ trưởng Bộ LĐ – TB &XH Nguyễn Thị Thu Hà cho hay, Bộ LĐ – TB & XH cũng như Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ, đóng góp của Công ty 3M Việt Nam trong các hoạt động bảo vệ trẻ em.

Kể từ khi thành lập đến nay, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã hỗ trợ hơn 30 triệu lượt trẻ em với các hoạt động ý nghĩa như mổ tim, phẫu thuật hở hàm ếch, xây trường bán trú cho trẻ em vùng cao…”An toàn cho trẻ em – nhằm nâng cao nhận thức cho gia đình và nhà trường, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng an toàn cho học sinh; Góp phần tuyên truyền cho các bậc phụ huynh về việc sử dụng sản phẩm an toàn trong học tập, vui chơi cho con em mình”- bà Nguyễn Thị Hà cho hay.

PT