AES Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

AES Việt Nam vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời chia sẻ cam kết của Công ty và sự chuyển đổi của thế giới sang một tương lai năng lượng sạch hơn.

AES Việt Nam là công ty con của Tập đoàn AES (NYSE: AES), đi đầu trong tăng trưởng sạch và đổi mới sáng tạo. Hiện, AES đã và đang dẫn đầu ngành năng lượng với các công nghệ tiên tiến về cung cấp năng lượng từ LNG, năng lượng tái tạo, đổi mới kỹ thuật số và pin tích trữ năng lượng, đồng thời tạo ra các giải pháp năng lượng xanh hơn, thông minh hơn mà thế giới cần.

AES Việt Nam
Ngày 28/10/2020, đại diện của Tập đoàn AES (NYSE: AES) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) đã ký kết các Điều khoản chính của Hợp đồng Liên doanh trong dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ, tại tỉnh Bình Thuận

 

Với 15 năm hoạt động tại Việt Nam, AES tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của đất nước. Công ty đang phát triển dự án nhà máy điện tuabin khí chu trình hỗn hợp (CCGT) có công suất 2,2 GW và dự án kho cảng LNG Sơn Mỹ, với tổng vốn đầu tư 3,2 tỷ đô la tại tỉnh Bình Thuận, dự kiến sẽ góp phần phát triển nền kinh tế tại địa phương. Dự án nhà máy điện và kho cảng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai năng lượng của Việt Nam, bằng cách đa dạng hóa các nguồn năng lượng kết hợp với nguồn LNG nhập khẩu, cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn điện bền vững với giá cả hợp lý ngày càng tăng của đất nước.

Cùng với việc ra mắt thương hiệu mới, AES Việt Nam giới thiệu các sản phẩm mới về năng lượng mặt trời và pin tích năng, với mục đích giúp khách hàng tại địa phương đạt được tiêu chuẩn cao hơn về năng lượng sạch, đảm bảo tương lai năng lượng bền vững và đạt được lợi ích thông qua việc chia sẻ các nền tảng và ứng dụng.

AES Việt Nam
Ngày 8/11/2019, đại diện Bộ Công Thương và Tập đoàn AES (Hoa Kỳ) đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc triển khai thực hiện Nhà máy Điện khí Sơn Mỹ 2 (CCGT).

 

Các sản phẩm mới về năng lượng mặt trời bao gồm thiết kế MAVERICK mang tính cách mạng của 5B, cho phép khách hàng triển khai các dự án năng lượng mặt trời nhanh gấp ba lần với sản lượng lên đến mức gấp hai lần, trong khi sử dụng diện tích đất ít hơn đến 50%.

Các sản phẩm này của AES sẽ hỗ trợ để các doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch, mang lại những đóng góp có ý nghĩa hướng tới phát triển bền vững.

Hồ Nga