Central Retail trao tặng hàng hóa thiết yếu, tiếp sức cho Hải Dương và Quảng Ninh chống dịch Covid-19

Với lượng lớn hàng hóa thiết yếu tổng trị giá trên 330 triệu đồng và 8 tấn rau củ các loại, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã góp phần giúp tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh có thêm nguồn lực, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mới đây, đại diện Tập đoàn Central Retail đã trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương, và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, trao tặng số hàng hóa thiết yếu, gồm các loại thực phẩm: dầu ăn, nước chấm, các loại gia vị, mì gói; các loại đồ dùng thiết yếu: khẩu trang y tế, chai nước rửa tay kháng khuẩn, găng tay y tế, giấy vệ sinh, tã quần cho em bé với tổng trị giá 200 triệu đồng. 

Dịp này, các nhà cung cấp của Big C và GO! cũng đồng hành cùng Central Retail Việt Nam, tiến hành trao tặng 5 tấn rau củ, để nhanh chóng chuyển đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Hải Dương, chế biến thành các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, tiếp sức cho các Y bác sỹ ở tuyến đầu ở các bệnh viện, các Trung tâm y tế, và các cá nhân hiện đang cách ly tại các bệnh viện…

Đại diện Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam trao tặng hàng thiết yếu trị giá 200 triệu đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương
Đại diện Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam trao tặng hàng thiết yếu trị giá 200 triệu đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương

Cùng ngày, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cũng đến Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh trao tặng số hàng hóa thực phẩm và đồ dùng thiết yếu (tương tự các loại hàng hóa trao tặng tại tỉnh Hải Dương), với tổng trị giá 130 triệu đồng, và 3 tấn hàng rau củ các loại (do các nhà cung cấp của GO!/ Big C ủng hộ chương trình) để nhanh chóng tiếp ứng cho những khu vực giãn cách xã hội ở Quảng Ninh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Central Retail chung tay cùng tỉnh Quảng Ninh chống dịch Covid-19
Central Retail chung tay cùng tỉnh Quảng Ninh chống dịch Covid-19

Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết, hoạt động này được triển khai trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 đã quay trở lại, và đang diễn biến phức tại hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh. 

“Thực hiện cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng của người Việt”, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam mong muốn được chung tay đóng góp một phần nhỏ hàng nhu yếu phẩm, và thực phẩm để giúp tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh có thêm nguồn lực, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để người dân được đón cái Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới thật vui tươi, hạnh phúc”, bà Vân chia sẻ.

Hàng hóa sẵn sàng vận chuyển đến khu vực bàn giao tại Hải Dương
Hàng hóa sẵn sàng vận chuyển đến khu vực bàn giao tại Hải Dương

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu dịp Tết nguyên đán, cũng như nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu chống dịch Covid-19, hệ thống đại siêu thị của Central Retail tại Việt Nam là GO! và Big C trên toàn quốc đã chuẩn bị nhiều hàng hóa, hàng tiêu dùng thiết yếu tăng đến 300% so với tháng thường, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu, người tiêu dùng quan tâm nhiều trong các đợt Covid-19 trước đây như: gạo, dầu ăn, nước mắm, mì gói, nước rửa tay, khẩu trang… 

Trong đó, riêng Big C Hải Dương và GO! Quảng Ninh đã chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, và chủ động làm việc với các nhà cung cấp về tần suất giao hàng kịp thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm hàng hóa giúp người dân yên tâm chống dịch.

Nhân viên siêu thị GO! nhanh chóng vận chuyển rau củ ủng hộ chống dịch Covid-19
Nhân viên siêu thị GO! nhanh chóng vận chuyển rau củ ủng hộ chống dịch Covid-19
Thy Thảo