Đại học Kinh doanh và Công nghệ: Trao tặng huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên

Ngày 24/4/2019 Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS Đỗ Minh Cương - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Sỹ Cát Phó bí thư Đảng ủy cùng các thầy, cô là ủy viên Ban chấp hành, ủy viên ủy ban kiểm tra đảng ủy, các đảng viên các chi bộ có các Đảng viên được trao tặng Huy Hiệu Đảng.

Đặc biệt, là sự có mặt của 5 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng: Nguyễn Đình Đức (50 năm tuổi Đảng) chi bộ Phòng Công tác sinh viên; Hà Đức Vượng (45 năm tuổi Đảng) chi bộ Trung tâm Khảo thí; Vũ Kim Huyền (40 năm tuổi Đảng) chi bộ Phòng Tổ chức - Cán bộ, Hoàng Phước Hiệp chi bộ khoa Luật Kinh tế và Phạm Quang Toản chi bộ Trung tâm Khảo thí (30 năm tuổi Đảng).

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
PGS. TS Đỗ Minh Cương ghi nhận, trân trọng những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, PGS. TS Đỗ Minh Cương - Bí thư Đảng ủy khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các Đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi cá nhân kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

PGS. TS Đỗ Minh Cương mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Đồng chí Nguyễn Đình Đức(50 năm tuổi Đảng) phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu, đảng viên Nguyễn Đình Đức, 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Phòng Công tác sinh viên phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu Đảng.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
5 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được trao Huy hiệu Đảng
Huy Tưởng