“Đồng hành vạn dặm” cùng PINACO

Tại sự kiện “Đồng hành vạn dặm” nhân kỷ niệm 9 năm thành lập Grab tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) đã giới thiệu dòng ắc quy ô tô miễn bảo dưỡng dành cho các “Tài xế công nghệ” 4 bánh.
PINACO 1
Tại sự kiện “Đồng hành vạn dặm” nhân kỷ niệm 9 năm thành lập Grab tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) đã giới thiệu dòng ắc quy ô tô miễn bảo dưỡng dành cho các “Tài xế công nghệ” 4 bánh.

Nhân kỷ niệm 9 năm thành lập Grab tại Việt Nam, PINACO tham gia với tư cách là nhà tài trợ kim cương trong sự kiện thường niên vinh danh những người vận chuyển. Sự kiện đã diễn ra tại Hà Nội ngày 23/8 và sẽ tiếp tục diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30/8/2023; tại Đà Nẵng vào ngày 13/9/2023.

Tại sự kiện diễn tại Hà Nội, PINACO đã đem đến những hoạt động kết nối và những ưu đãi đặc biệt đến “Bác tài của Grab” thông qua chương trình tặng phiếu mua hàng online, hoạt động tương tác, check-in quay số trúng thưởng nhận quà liền tay.

Trong hành trình “Đồng hành vạn dặm" cùng PINACO, PINACO cũng gửi những quà tặng đặc dành riêng cho tài xế Grab khi đến trải nghiệm tại gian hàng (gồm 9 ắc quy xe ôtô và 9 ắc quy xe máy).

Đặc biệt trong sự kiện, PINACO đã giới thiệu DÒNG ẮC QUY Ô TÔ MIỄN BẢO DƯỠNG dành cho các “Tài xế công nghệ” 4 bánh. Đây là dòng ắc quy khô miễn bảo dưỡng thế hệ mới phù hợp cho các xe khởi động liên tục.

Hình ảnh sự kiện PINACO đồng hành Đồng hành vạn dặm diễn ra tại Hà Nội:

PINACO 2
PINACO 2
PINACO 3
PINACO 4
PINACO 5
PINACO 8
Nguyệt Anh