EVNNPT chia sẻ cùng nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ bà con nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ tại các tỉnh miền Trung.

Trong 02 ngày 23 và 24/10/2020, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ bà con nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ tại các tỉnh miền Trung. Và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ, động viên, thăm hỏi cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2).

1	Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 400 triệu đồng tặng nhân tỉnh Thừa Thiên Huế

Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 400 triệu đồng tặng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh thành, EVNNPT đã ủng hộ số tiền 3.267.000.000 đồng để các địa phương hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn do chịu tác động của các đợt bão lũ vừa qua tại miền Trung.

3	Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 500 triệu đồng tặng nhân tỉnh Quảng Bình

Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 500 triệu đồng tặng nhân dân tỉnh Quảng Bình

Cũng trong chương trình làm việc, Đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống và khắc phục các thiệt hại sau bão lũ trên hệ thống truyền tải điện quốc gia tại các tỉnh thành miền Trung. Nghe các đơn vị báo cáo tình hình quản lý vận hành lưới điện, công tác ứng phó với các cơn bão và áp thấp nhiệt đới trong các tháng 9 và 10/2020; các biện pháp khắc phục các hư hỏng, nguy cơ sạt lở do mưa bão gây ra, đồng thời triển khai các phương án ứng phó trong thời gian tới.

2	Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 400 triệu đồng tặng nhân tỉnh Quảng Trị

Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 400 triệu đồng tặng nhân dân tỉnh Quảng Trị

Đoàn đã đến kiểm tra vị trí cột 1762 của đường dây 500kV Bắc – Nam, đoạn tuyến Đà Nẵng – Thạnh Mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong bão số 6 do sạt lở kè đường bộ của Quốc lộ 14B. Sau khi thị sát, Tổng Giám đốc chỉ đạo các Ban EVNNPT, PTC2 tích cực chủ động với đơn vị chủ quản đường bộ nhanh chóng có biện pháp sửa chữa gia cố để đảm bảo an toàn cho việc vận hành đường dây truyền tải điện.

6	Lãnh đạo EVNNPT và PTC2 thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt.

Lãnh đạo EVNNPT và PTC2 thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt.

Ngoài ra, Đoàn cũng đã kiểm tra một số vị trí bị sạt lở ảnh hưởng các móng trụ đường dây 500kV và 220kV để chỉ đạo các biện pháp khắc phục đảm bảo vận hành.

tặng quà

Lãnh đạo EVNNPT và PTC2 thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt.

Tổng Giám đốc EVNNPT Phạm Lê Phú đã thăm hỏi và trao tặng quà tới CBCNV tại các đơn vị thuộc PTC2 với tổng số tiền 822.940.000 đồng; động viên CBCNV khắc phục khó khăn, tiếp tục chủ động, ứng phó hiệu quả với những diễn biến thời tiết, thiên tai hết sức phức tạp ở miền Trung, đảm bảo hệ thống truyền tải điện vận hành an toàn.

Quang Thắng