Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 6 chương trình đào tạo trình độ Đại học

Mới đây, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) tổ chức Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) 06 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Đại học các ngành: Công nghệ Dệt - May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống tại Hội trường C của Trường.
Lễ Khai mạc đợt khảo sát chính thức 06 chương trình đào tạo trình độ Đại học (từ ngày 27-31/07/2022)

 

Tại phiên khai mạc, thay mặt Trung tâm Kiểm định, ThS. Lê Như Dzi – Thư ký Đoàn đã công bố các Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và danh sách các thành viên của 02 Đoàn ĐGN đối với 06 CTĐT của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

ThS. Lê Như Dzi công bố các Quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Dương Mộng Hà thay mặt CEA-SAIGON và các Đoàn ĐGN cám ơn lãnh đạo và Hội đồng tự đánh giá Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về việc Nhà trường đã tin tưởng chọn CEA-SAIGON thực hiện kiểm định chất lượng 06 CTĐT của Trường.

TS. Dương Mộng Hà đánh giá cao việc Ban Giám hiệu đã chỉ đạo các đơn vị nhanh chóng hoàn chỉnh Báo cáo tự đánh giá theo nhận xét của Hội đồng thẩm định, bổ sung hồ sơ minh chứng kể cả minh chứng online và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Trung tâm tiến hành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN theo đúng kế hoạch dự kiến. Đoàn ĐGN cam kết thực hiện các hoạt động đánh giá một cách khách quan, trung thực, công bằng và minh bạch, đảm bảo theo quy định và mục đích kiểm định chất lượng CTĐT.

TS. Dương Mộng Hà - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo

Đại diện Nhà trường, TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và cảm ơn CEA-SAIGON và các Đoàn ĐGN đến tiến hành Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 CTĐT của Nhà trường. Đồng thời, TS. Thái Doãn Thanh yêu cầu các khoa, phòng, trung tâm và đơn vị liên quan phối hợp thật tốt với Đoàn ĐGN để hoàn thành tốt đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 CTĐT ngành Công nghệ Dệt - May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống. TS. Thái Doãn Thanh nhấn mạnh kết quả kiểm định chất lượng 06 CTĐT sẽ khẳng định chất lượng đào tạo của ngành Công nghệ Dệt - May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống đồng thời góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Nhà trường trên cả nước.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo

Sau phát biểu của đại diện Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Nhà trường, đại diện Hội đồng tự đánh giá của Trường, ThS. Dương Hoàng Kiệt báo cáo tổng quan về Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Và đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa của các chương trình đào tạo đang được đánh giá ngoài đã lần lượt giới thiệu tổng quan về Khoa, các CTĐT được đánh giá ngoài.

ThS. Dương Hoàng Kiệt báo cáo tổng quan về Trường tại lễ Khai mạc 
ThS. Phạm Văn Toàn giới thiệu về ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử  
ThS. Phạm Minh Luân giới thiệu về Khoa Du lịch & Ẩm thực 
TS. Trần Tín Nghị giới thiệu về Khoa Ngoại ngữ

Theo kế hoạch, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học 06 ngành: Công nghệ Dệt - May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống được thực hiện tại Trường diễn ra từ ngày 27/07/2022 đến ngày 31/07/2022.

Theo PV