Nestlé Việt Nam ký kết tài trợ 38 tỷ đồng cho các hoạt động thể thao trường học

Ngày 22/12/2021 tại Hà Nội, công ty Nestlé Việt Nam và Hội Thể thao học sinh Việt Nam - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác các hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2022-2026. Mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe của học sinh trong các trường học trên cả nước. Bảo đảm sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho thế hệ trẻ.

Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO sẽ tham gia vào 9 hoạt động, trong đó tiêu biểu là các hoạt động liên quan đến thể dục thể thao như Giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS toàn quốc; Giải bơi học sinh toàn quốc; Giải Vovinam học sinh toàn quốc; Giải điền kinh học sinh toàn quốc; Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc… Đơn vị tài trợ Nestlé MILO tham gia với kinh phí tài trợ dự kiến lên tới 38 tỷ đồng, bao gồm cả tiền mặt, đồng phục và sản phẩm dinh dưỡng Nestlé MILO.

Nestlé Việt Nam cụ thể là nhãn hàng Nestlé MILO là đơn vị tài chính sẽ tham gia tài trợ chương trình với tổng số tiền 38 tỷ đồng

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: “ Xuyên suốt nhiều năm qua, Nestlé MILO không ngừng tạo ra những sân chơi thể thao bổ ích và thiết thực cho thanh thiếu niên trên cả nước. Được đồng hành cùng Hội Thể thao học sinh Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo trong các hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2022-2026 sẽ là cơ hội để Nestlé MILO tiếp tục nỗ lực truyền cảm hứng cho trẻ em Việt Nam về lợi ích của vận động và tập luyện thể thao, góp phần vào sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.”

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam phát biểu
Ông Nguyễn Văn Đệ, Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất , Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội Thể thao học sinh Việt Nam phát biểu

Chia sẻ chung tầm nhìn với Hội Thể thao học sinh Việt Nam - Bộ Giáo dục và Đào tạo vì sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, công ty Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO sẽ tích cực đồng hành cùng các hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2022-2026. Kết quả đạt được từ chương trình cũng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào phát triển thể chất, khuyến khích lối sống khỏe mạnh, năng động trong cộng đồng nói chung.

 

Thu Hoài