Nhiệt điện Bà Rịa: Tưng bừng Hội thao chào mừng các ngày truyền thống

Chào ngày truyền thống lớn trong tháng 12/2022, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa tổ chức thành công Hội thao trong không khí hân hoan, đã thu hút 76 vận động viên là CBCNV đến từ các đơn vị trong Công ty.

Thiết thực kỷ niệm các Ngày lễ, ngày truyền thống lớn trong tháng 12/2022 như: 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022)… và đặc biệt là mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (24/12/2022 - 24/12/2022), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã tổ chức Hội thao trong không khí hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) toàn công ty; góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn công ty, tạo nên một khí thế mới, một niềm tin mới cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Các VĐV môn bóng đá Mini
Các VĐV môn bóng đá Mini

Với thông điệp: “Vui - khỏe - đoàn kết để xây dựng Công ty ngày càng phát triển”, Hội thao thu hút 76 vận động viên là CBCNV đến từ các đơn vị trong Công ty tham gia tranh tài ở 04 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá Mini, Cầu lông, Bóng bàn và Tennis. Các vận động viên tham gia tranh tài với một quyết tâm cao trong sự cổ vũ của hàng trăm CBCNV toàn Công ty.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Lê Chí Quốc, đại diện Ban tổ chức Hội thao cho biết: “Sau một năm làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, hội thao là dịp để người lao động của Công ty có giờ phút vui vẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết; đồng thời qua Hội thao, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Công ty”.

Ban lãnh đạo trao giải cho các VĐV đến từ đơn vị trong Công ty
Ban lãnh đạo trao giải cho các VĐV đến từ đơn vị trong Công ty
Ban lãnh đạo trao giải cho các VĐV  môn Cầu lông
Ban lãnh đạo trao giải cho các VĐV  môn Cầu lông

 

Bên cạnh việc thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập để đảm bảo tốt đời sống vật chất cho CBCNV thì trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo Công ty luôn đặc biệt quan tâm, hỗ trợ, phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức nhiều hoạt động Văn - Thể - Mỹ cho CBCNV. Đây là những hoạt động thiết thực và bổ ích để nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV; đồng thời cũng để CBCNV trong Công ty giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương chủ tịch Hồ chí Minh”, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công ty.

Trần Ngọ