PTC2 trao tặng dụng cụ tập thể dục cho lực lượng vận hành tại tỉnh Quảng Ngãi

Công ty Truyền tải điện 2 (PTC 2) vừa trao tặng một máy chạy bộ thể thao và bốn xe đạp tập thể dục tại nhà cho lực lượng vận hành của Truyền tải điện Quảng Ngãi – địa phương đang bị cô lập vì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tỉnh Quảng Ngãi đang là một trong những địa phương dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó Công ty Truyền tải điện 2 đã ban hành các văn bản chỉ đạo tổ chức ăn ở tập trung sau ca trực cho lực lượng vận hành tại các Trạm biến áp, Tổ thao tác lưu động (TTLĐ) thuộc Truyền tải điện Quảng Ngãi đề phòng dịch bệnh lây lan ảnh hưởng sức khỏe người lao động, đảm bảo được nguồn nhân lực để quản lý vận hành tại các Trạm biến áp.

Trong đó CBCNV Trạm biến 500kV Dốc Sỏi ăn ở tập trung từ 17h00 ngày 20/6/202; các Tổ TTLĐ Dung Quất, Tổ TTLĐ Quảng Ngãi và Tổ TTLĐ Sơn Hà ăn ở tập trung bắt đầu từ 07h00 ngày 28/6/2021 đến nay.

Thấu hiểu sự vất vả của người lao động, Công ty Truyền tải điện 2 đã gửi tặng dụng cụ tập thể dục trong nhà cho lực lượng vận hành tại Trạm biến áp, Tổ TTLĐ thuộc Truyền tải điện Quảng Ngãi gồm có một máy chạy bộ thể thao Kingsport BK8000ĐA và bốn xe đạp tập thể dục tại nhà Kingsport BK-5802.

Sau khi nhận được máy, Truyền tải điện Quảng Ngãi đã khẩn trương lắp ráp và vận chuyển, bàn giao cho các Trạm biến áp, Tổ TTLĐ. Nhận được món quà ý nghĩa, thiết thực của Công ty Truyền tải điện 2, CBCNV trực vận hành tại Truyền tải điện Quảng Ngãi phấn khởi và tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty.

Hành động của Công ty Truyền tải điện 2 thể hiện chuẩn mực đạo đức “đề cao tính nhân văn, coi trọng lòng nhân ái” mà Bộ tài liệu Văn hóa EVNNPT mong muốn lan tỏa đến toàn thể CBCNV Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.

PV